Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(เซียนๆช่วยสรุปหน่อยครับ) สรุปแผนเที่ยวละเอียด เกียวโต โกเบ โอซาก้า 9 วัน 8 คืนแบบชิลๆ{แตกประเด็นจาก E11533984} ติดต่อทีมงาน

ก็หลังจากที่โพส์ขอความเห็นไปในกระทู้ที่แล้วก็มีหลายๆท่านมาช่วยแนะนำและออกความคิดเห็น และ ผมก็มีเวลาค้นหาเพิ่มเติม ตอนนี้ก็เลยจะมาสรุปแพลนแบบละเอียดยิบเพื่อให้ท่านๆได้ช่วยมาดูและออกความคิดเห็นว่าที่จัดมานั้นโอเคมั้ยนะครับ ยังไงก็รบกวนเวลาหน่อยละกันครับ เดี๋ยวรับรองจะเอารูปสวยๆมาฝาก ฮา

คืนวันที่ 5 เดินทางออกจากกทม

วันที่ 6 ถึง โอซาก้าช่วงประมาณ 6.25 เสร็จแล้วก็ไปเกียวโตด้วย JR West Pass (2000 เยน) เช็คอินที่โรงแรม  แล้วไปต่อที่นารา กลับมาตอนเย็นอาจจะแวะไปเกียวโตทาวเวอร์ถ้ามีเวลา กินข้าว และเข้านอนเร็วหน่อย จริงๆตอนนี้ดูที่พักแบบเรียวคังไว้ แต่ดูแล้วงงๆ บางห้องก็ไม่ได้เขียนบอกว่าจะมีห้องน้ำส่วนตัวแล้วหือเปล่า

http://th.tripadvisor.com/Hotel_Review-g298564-d1725971-Reviews-Capsule_Ryokan_Kyoto-Kyoto_Kyoto_Prefecture_Kinki.html

วันที่ 7 ซื้อตั๋ว Kyoto Sightseeing Card แบบ 2 วัน (2000 เยน) วันแรกไป วัดน้ำใส วัดทอง วัดเรียวอันจิ ปิดท้ายกลางคืนด้วย กิออน

วันที่ 8 ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ปราสาทนิโจ วัดเงิน ซานซูซานเกนโดะ

วันที่ 9 เดินทางเข้าไปเช็คอินที่ โอซาก้า แล้วไปต่อที่โกเบ ด้วย JR West Pass (2000 เยน) ที่โกเบก็อยากไปดูหุ่นยักษ์เท็ตสุจิน สะพานแขวน Meriken Park ขึ้นกระเช้า อาจจะดูแกะบนภูเขา เสร็จแล้วคงกลับมานอนที่โอซาก้า

http://hillaryshotel.jimdo.com/access-map/ โรงแรม hillarys พักคืนละ 2000-2300 บาทผ่าน bookings.com หรือ hotels.com อยู่ใกล้สถานีนัมบะ ประมาณ 6 นาที ตามเวปไซท์

วันที่ 10 วันนี้กับวันที่ 11 คงใช้ Osaka Unlimited Pass 2 วัน (2700 เยน) วันนี้คงไปที่ อควาเรียม ชิงช้าสวรรค์ Tempo ปราสาทโอซาก้า นัมบะ

วันที่ 11 ไปวัดชิเทนโน สวนสัตว์ ซือเทนคาคุ และ คงไปโดทมโบริ

วันที่ 12 วันนี้กะชิลๆ ช้อปปิ้ง หรือ มีอะไรที่ไม่ได้ไปก็อาจจะลองไปดู เมือง Miyama ที่คุณ Kungtalay แนะนำมาก็น่าสนใจไม่น้อยโดยเฉพาะเทศกาลปักเทียน

วันที่ 13 กลับบ้านไฟลท์ออก 11 โมง

หลักๆก็ประมาณนี้ครับ คำถามก็มีไม่กี่ข้อ ยังไงก็รบกวนขอฟีดแบ๊คกันหน่อยละกันครับบบบ

1 แพลนดูโอเคมั้ยครับ สามารถเพิ่มอะไรเข้าไปได้มั้ย หรือ มีอะไรที่ควรจะไปมั้ย ผมชอบพวกวัดสวยๆ ที่สวยๆ ไปถ่ายรูป กินบรรยากาศครับ

2 โรงแรมที่ โอซาก้า และ เกียวโต ถือว่าโอเคมั้ยครับ ในเรื่องของความปลอดภัย สะดวก และ โลเคชั่น

3 การเดินทางในโกเบนี่หาข้อมูลไม่ค่อยได้เลยครับ ถ้ามีใครแนะนำรบกวนช่วยบอกด้วยครับ

4 สุดท้ายแล้วก็ถ้ามีอะไรแนะนำก็เสริมมาได้ครับ ขอบคุณครับ

จากคุณ : varakrit
เขียนเมื่อ : 5 ม.ค. 55 03:08:15
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com