Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ผิดหวังกับที่พักที่เขาค้อ "ในสายหมอกบูติกแอนรีสอร์ท" ของคุณต้อม ณหทัย ติดต่อทีมงาน

ได้มีโอกาสไปพักที่ ในสายหมอกบูติกแอนรีสอร์ม ของคุณต้อม ณหทัย  คืนวันที่ 1/01/55 สุดบรรยายจริง ๆ ค่ะ
เช่าเต้นนอน 3 หลัง  ในราคาหลังละ 1500 บาท 1 หลัง และ 1200 บาท  2 หลังแต่มีอาหารเช้าให้ ขอเก็บเงินเลย ก็จ่ายไปแบบงงๆ  ไปถึงก็เย็นมากแล้ว เด็ก ๆ หิวข้าวกันก็เลยสั่งมื้อเย็นมาทานกันที่รีสอร์ทเลยค่ะเพื่อความสะดวก ไม่อยากออกไปข้างนอกรถค่อนข้างติด   สั่งเป็นอาหารตามสั่งกันง่ายๆ แต่พอเริ่มลงมือกินกัน แปลกใจเล็กน้อย ข้าวสวยหรือข้าวต้มกันแน่  แถมแม่ครัวยังกล้าที่จะเอาไปผัดอีก ข้าวแฉะที่เอาไปผัดลองนึกดูแล้วกัน ก็เลยบอกเด็ก ๆ กันว่า กินๆ ไปก่อนลูกมาเพที่ยวแบบนี้มีอะไรให้กินก็กินไปก่อนเลือกไม่ได้หรอก  จบไปเรื่องอาหารทีนี้มาเรื่องเครื่องดื่ม หิวน้ำกัน สั้งน้ำเปล่ามากินไม่มีน้ำกิน น้ำขวด น้ำอัดลม อะไรก็ไม่มีเลย  พนักงานบอกว่าทางร้านไม่มาส่ง โชคดีมีน้ำอยู่ในรถสองขวดใหญ่ก็เลยได้เอามากินกัน ไม่งั้นแย่แน่ๆ เลย เริ่มรู้สึกไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่แล้วแต่ยังไม่มาก พอกินข้าเสร็จแล้วเข้าที่พัก สุดๆ กับกลิ่นอับของเต้นท์ เครื่องนอน  หมอนสกปรกมาก คาดว่าคงไม่ได้เปลี่ยนสาเหตุมาจากคนเยอะช่วงเทศกาล หรืออะไรไม่ทราบ แต่ทำงั้ยได้จ่ายตังค์ไปแล้ว ก็ทน ๆ ไป ก็เตรียมตัวเข้าห้องน้ำ อาบน้ำ ห้องน้ำ 4 ห้อง ไม่มีทิชูเลยซักห้อง แถวอุจาระคาอยู่  2 ห้อง เริ่มไม่ไหวก็เลยไปบอกพนักงานว่า น้อง ๆ  2 ห้องนี้ มีอุจาระอยู่ เรียกแม่บ้านมาทำความสะอาดหน่อย เราแค่หวังดีกลัวห้องน้ำไม่พอเพราะคนเยอะ แต่คำตอบที่ได้คือ 2 ห้องนั้นน้ำมันไม่ใหล ส่วนห้องอาบน้ำมี 4 ห้อง แต่ใช้ได้ 1 ห้อง ที่มีน้ำอุ่น ห้องอื่น ๆ  คุณต้อมเจ้าของร้านเดินมาแจ้งว่า แก๊สหมดค่ะ พรุ่งนี้เช้าจะเปลี่ยนให้  คิวห้องน้ำอุ่นก็เลยยาวหน่อย  ชายหญิงรวมกัน  พอตอนเช้ามีทุกคนก็ตืนมาทำธุระส่วนตัวกันแต่เช้า เพราะกำชับให้ทุกคนตื่นกันแต่เช้า เพราะต้องมีปัญหาเรื่องห้องน้ำแน่ ๆ เพราะห้องน้ำมีอุจาระคาอยู่เกือบจะทุกห้อง  
ก็ถือว่าเป็นการโชคดี สำหรับการตื้นเช้า มาถึงอาหารเช้ากินข้าต้ม รสชาติก็โอเคหน่อย ข้าสวคงเหลือจากเมื่อคืน ก็เข้าแถวกันตักข้าวต้ม พอเริ่มอิ่ม ที่นี้ก็หิวน้ำซิ ก็เลยเรียพนักงานมาเสร๊ฟ น้ำพนักงานตอบว่าไม่มีน้ำให้กินเนื่องจากน้ำไม่มาส่ง ถ้าจะกินต้องซื้อน้ำจากทางรีสอร์ท กิน  ทุกคนเริ่มบน เริ่มดากันบ้าง รู้สึกผิดหวังกับการบริการที่นี้  สรุปว่าค่ากางเต้นท์แพงมาก ไม่เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป น้ำสักขวดยังไม่มีให้เลย  รู้สึกผิดหวังจริง ๆ ใครจะไปพักลองคิดดูก่อนนะค่ะ  ปล.วิวตรงรีสอร์ท สวยใช่ได้  แต่ไม่สวยเท่ากับที่โฆษณาไว้  ตรงนี้ถือว่าผ่าน แม้จะไม่สวยเหมือนที่โปษณาไว้

จากคุณ : แค่เอื้อม
เขียนเมื่อ : 6 ม.ค. 55 10:55:15




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com