 |
ภาพด้านหน้าโรงแรมค่ะ
ชั้นล่างเป็นเคาน์เตอร์บริษัททัวร์ ซื้อทัวร์ที่นี่เลยก็ได้นะคะ ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับบริษัทเวียตซี ตามที่เพื่อนๆใน BP แนะนำกันนัก
เพราะเราไปเห็นมาแล้ว + ใช้บริการของเวียดซีเองด้วยจริงๆค่ะ ความเป็นจริง ไม่ได้ต่างกับทัวร์อื่นในย่านฟลามงูเหลาเลย ทุกบริษัททัวร์ ถ้าหากเป็นการรับจองแบบ Open Tour ก็ใช้รถบัสเจ้าเดียวกันหมด ( Futa Tour, Hanh cafe, Sinh Cafe มีอยู่แค่นี้อ่ะค่ะ =.=") ใช้ศูนย์กลางการจองห้องเดียวกันด้วย อยู่ที่เราเลือกระดับของที่พักเท่านั้นเอง ยิ่งพวก One Day ก็เหมือนกัน ราคาก็ไม่แตกต่างเลย เพียงแต่ที่เพื่อนๆ BP ส่วนใหญ่ไปใช้บริการ เชื่อว่าเป็นการสืบค้นข้อมูลมาจากแหล่งเดียวกันหมดอ่ะค่ะ
ปล.ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ แค่อยากให้ดูที่อื่นเป็นทางเลือกไว้บ้าง..บังเอิญเราใช้บริการเวียตซีในครั้งนี้ ไม่ประทับใจอย่างแรงค่ะ เดี๋ยวว่างแล้วจะมารีวิวทริป มุยเน่ ดาลัท ให้ต่อนะคะ แล้วจะได้แชร์การบริการ(ในมุมแย่ๆ) ของ บ.เวียตซี ที่สาวก BP นิยมกันให้เป็นข้อมูลไว้พิจารณานะคะ ^^
แก้ไขเมื่อ 06 ม.ค. 55 21:17:21
แก้ไขเมื่อ 06 ม.ค. 55 21:16:17
จากคุณ |
:
Talk-Ka-Teb
|
เขียนเมื่อ |
:
6 ม.ค. 55 19:02:14
|
|
|
|
 |