Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
รบกวนสอบถามพี่น้อง ที่เคยไปเที่ยวมาเลเซียด้วยจ้า มีเวลาแค่ 2 วันครึ่ง กับ อีก 2 คืน Plan ตามนี้ พอได้รึเปล่าคะ ? ติดต่อทีมงาน

รบกวนสอบถามพี่น้อง ที่เคยไปเที่ยวมาเลเซียด้วยจ้า

มีเวลาอยู่ 3 วัน 2 คืน แถมวันสุดท้ายมีเวลาแค่ครึ่งวันด้วยซ้ำไป ต้องบินกลับไทยตอนบ่าย  ถ้าจะจัดโปรแกรมท่องเที่ยวตามนี้ Ok? รึเปล่าคะ  ตอนแรกว่าจะไป เก็นติ้งด้วย แต่ดูเวลาแล้ว ไม่พอแน่ ๆ เลยจัดโปรแกรมตามที่ตัวเองอยากไปตามนี้ ซึ่งอาจจะไปคนเดียว หรือไม่ก็ไปกับพี่อีกคน รวมแล้วเป็น 2 สาว หรือฉายเดี่ยวนี่แหละจ๊ะ  

23.03.12 7.15 – 10.15 AM   BKK – LCCT  - MALAKA
 3 ชม.สำหรับการเดินทาง   คืนนี้พักมะละกา  
• ขึ้นรถรางชมวิว หรือ ล่องเรือ  หรือสามล้อถีบชมเมือง
• St.Paul’s Church
• Christ Church  โบสถ์แดงมะละกา
• กินข้าวมันไก่ Chicken Rice Ball   (Famosa Chicken ball ร้านดัง แพง!!)
• ถนนคนเดิน  Jonker Street  เย็นวันศุกร์ เสาร์

24.03.12  เช้านี้ เดินเก็บบรรยากาศ สถานที่ยังไม่ได้ไป กลับ KL  ไม่แน่ใจ มีรถกี่โมงบ้าง ?  ถึง KL  กี่โมง
วันนี้เที่ยว KL  เช้า  PUTRAJAYA  CHINATOWN  จตุราเมอร์เดก้า  shopping ที่ Pavillion แอนด์ย่านชอปปิ้งใกล้ ๆ
กลางคืนดูไฟ Petronas   กินข้าวย่าน China Town

25.03.12 เก็บของ ฝากไว้ที่โรงแรม   เก็บตก ที่ไม่ได้ไปเมื่อวาน หรือ Shopping  ชอคโกแลต Cadbury หรือพื้นเมืองสอดไส้ ซื้อที่ Foodland   รองเท้ายี่ห้อ vinnci  โดนัท J.Co  
กลับไทย เครื่องออกบ่าย 2 ต้องไปถึง  LCCT   เที่ยง อย่างช้า

จากคุณ : TMz
เขียนเมื่อ : 19 ม.ค. 55 21:35:37




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com