Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ช่วยแนะนำการเริ่มต้นไหว้พระที่ฮ่องกง และมาเก๊า ด้วยคะ ติดต่อทีมงาน

ไปฮ่องกงเย็นวันพุธ กะว่าตอนเช้าอีกวันจะได้ไปไหว้พระแต่เช้า มีสถานที่ดังนี้ อยากไป หวังต้าเซียน พระใหญ่ วัดแชกงหมิว วัดซิหลิน วัดที่มีเทพกวนอู ต้องเริ่มต้นจากที่ไหนก่อนดีคะ ขอแบบวันเดียวไปครบทุกที่

ไปมาเก๊า เช้าขเย็นกลับ อยากไปไหว้ เจ้าแม่กวนอิม จากท่าเรือที่ข้ามมาจากฮ่องกงแล้วไปกันยังไงคะ รถเมล์มีไปมั้ย หลังจากไหว้เจ้าแม่ อยากไปเวเนเชียน กับ จัตุรัสเซนาโดสแควร์ กับ โบสถ์เซนปอล ข้ามเรือรอบสุดท้าย 4 ทุ่มครึ่งใช่มั้ยคะ

ไปกวางเจา ไปเช้า-เย็นกลับ ได้มั้ยคะ อยากไป สิบสามห้าง ไปจิงลู่ จ้างสีลู่
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

จากคุณ : hotwave
เขียนเมื่อ : 24 ม.ค. 55 00:04:10




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com