ใครเคยซื้อ/ใช้น้ำมันงูจากจีนบ้าง
|
 |
ถูกตื๊อให้ซื้อมาแบบจำใจ ตอนไปเที่ยวกับทัวร์เมื่อปลายปี 2550 ลดแล้วยังขวดละ 600 บาท ประมาณ 120 -150 ซีซี กลับมาก็เอามานวดกล้ามเนื้อเล่น ๆ ไม่คิดว่าจะเป็นประโยชน์อะไรจริงจัง ระหว่างเอามาใช้ก็เทซะเยอะ ทำหกก็ไม่น้อย เหลือติดก้นขวดอีกนิดเดียว
กระทั่งโดนตัวต่อต่อยข้างหลัง 2 ครั้ง ปวดบวมแดงเป็นไตแข็งหลายวัน ครั้งที่ 3 ไม่รู้นึกไง ลองไปเอาเจ้าน้ำมันงูนี่ทาดู ชะงัดเลย ไม่ปวด ไม่บวม
ที่มาตั้งกระทู้นี้ คือเมื่อเช้าโดนต่อต่อยอีกแล้วที่ฝ่ามือ ตัวต่อมันอยู่ในกาละมังพลาสติกดำใส่น้ำล้างจานข้าวแมว เรามองไม่เห็น พอจุ่มมือลงไปหยิบจาน ปวดแปล๊บจี๊ดและเจอตัวมันไต่ขึ้นขอบกาละมังพอดี รีบเอาน้ำไปเททิ้ง ไม่โกรธและไม่ฆ่ามันหรอก วิ่งไปเอาน้ำมันงูทาทันที
เชื่อไหมคะ แป๊บเดียวหายปวด และไม่ถึง 10 นาที รอยแดงนั้นหายไป กดตรงรอยถูกต่อยก็ไม่เจ็บเหมือน 2 ครั้งแรก ใช้ 2 ครั้ง ครั้งนี้ยิ่งชัดเจน อ่านข่าวคนโดนแมงมุมกัดตายที่ภูเก็ต ยังนึกถึงน้ำมันนี้ ซึ่งคนจีนที่ขายโฆษณาว่าทำมาจากพิษงู (น่าจะคล้ายเซรุ่มมั้ย) ไปเมืองจีนคราวหน้า จะหาซื้อมาทิ้งไว้อีกสักขวดอย่างเต็มใจ
จากคุณ |
:
เงินเงิ้นเงิน
|
เขียนเมื่อ |
:
30 ม.ค. 55 20:54:25
|
|
|
|