Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ช่วยแนะนำทริป อุดร - ลาว ให้หน่อยจ้า ติดต่อทีมงาน

ปลายเดือนนี้มีโปรแกรมจะไปอุดร จากโปรเจ้าหางแดงที่จ้อไว้ตั้งแต่ปีมะโว้  จะเดินทางไปคนเดียว และเป็นครั้งแรกที่จะไปอุดร ขอคำแนะนำหน่อยดังนี้จ้า

1  จากสนามบินอุดร ไกลจากตัวเมืองหรือเปล่า มีรถรับจ้างจากสนามบินเข้าในเมืองหรือไม่

2 ช่วยแนะนำที่พักในตัวเมืองอุดรให้ด้วยว่าพักที่ไหนดีขอราคาไม่แพงมากแต่ห้องพักสะอาด และสะดวกในการเดินทางและแหล่งของกิน

3 ตั้งใจะเข้าไปเที่ยวลาว ต้องทำอะไรบ้าง พอดีพาสปอร์ต ที่มีอยู่กำลังจะหมดอายุ สามารถใช้บอร์ดดิ่งพาสชั่วคราวได้หรือไม่ จะเข้าไปเที่ยวลาวไปเช้าเย็นกลับมีทัวร์บริการหรือเปล่า

4 ในตัวจังหวัดอุดรมีที่เที่ยวที่ไหนบ้าง ที่สามารถเดินทางด้วยรถโดยสารสะดวก เพราะไปคนเดียว อยากเที่ยวในตัวจังหวัดอุดรด้วย

เพื่อนๆ ช่วยแนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณมากกกก

จากคุณ : จินฮอน
เขียนเมื่อ : 2 มี.ค. 55 20:45:48




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com