 |
เทศกาลเที่ยวระนอง ท่องอันดามัน 2555
|
 |
สวัสดีวันจันทร์ค่ะเพื่อนๆ วันนี้แกะน้อยจะมาชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวระนอง ท่องอันดามัน 2555 กันค่ะ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 16 - 24 มี.ค. 2555 ที่จะถึงนี้ ณ ลานเอนกประสงค์หน้าสำนักงานเทศบาลเมืองระนอง
กิจกรรมที่น่าสนใจภายในงานก็จะมี ตลาดย้อนยุค 4 ภาค การแสดงทางวัฒนธรรมพื้นบ้าน แสง สี เสียง อิ่มอร่อยเลิศรสกับเมนูพื้นบ้านอาหารพื้นเมือง สัมผัสธุรกิจสปาน้ำแร่คุณภาพอันดับโลกและแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมอื่นๆ อีกมากมาย
อย่างที่เพื่อนๆทราบกันนะคะ ระนองเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อมากมาย อาทิ สปาน้ำแร่ที่มีคุณภาพระดับโลกทั้งบ่อน้ำร้อน ณ สวนสาธารณะรักษะวาริน และ บ่อน้ำร้อนพรรั้ง , แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ เช่น พระราชวังรัตนรังสรรค์ (จำลอง) ศึกษาความเป็นมาของเจ้าเมืองระนอง ณ จวนเจ้าเมืองระนอง , แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติพลับพลึงธารแห่งคลองนาคา(ตุลาคม ธันวาคมของทุกปี) เกาะช้างและเกาะพยามความงดงามและเงียบสงบเปรียบดังสรรค์ที่ซ่อนเร้นแห่งทะเลอันดามัน นอกจากนั้นยังมีแหล่งท่องเที่ยวชุมชนอีกมายไม่ว่าจะเป็น โฮมสเตย์ชุนชนมุสลิมบ้านม่วงกลวง อ. กะเปอร์ และอีกมากมาย
ถ้าเพื่อนๆ สนใจ ก็อย่าลืมแวะไปเที่ยวงานกันนะคะ
จากคุณ |
:
แกะน้อย
|
เขียนเมื่อ |
:
12 มี.ค. 55 11:26:13
|
|
|
|  |