Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สอบถามเรื่องเอกสารของวีซ่าญี่ปุ่นค่ะ ติดต่อทีมงาน

พอดีจะไปขอวีซ่าวันศุกร์นี้ค่ะ จะไปญี่ปุ่นแบบเที่ยวกันเองกับเพื่อน 5 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาปริญญาโททั้งหมด ถ้ามีเอกสารแบบนี้พอมั๊ยคะ หรือควรเอาอะไรเพิ่มอีก



คนที่ 1 ผู้หญิงเอกสารมี1.จดหมายรับรองการเป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย 2.แฟนออกแบงค์การันตรีรับรองให้ จดหมายรับรองการทำงานของแฟน แต่แฟนไม่ได้ไปด้วย ต้องใช้บุ๊คแบงค์อีกมั๊ยคะ

คนที่ 2 ผู้หญิงเอกสารมี1.จดหมายรับรองการเป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย 2.มีจดหมายบริษัทเพราะเป็นกรรมการบริษัท แต่ตอนเน้มีเงินในบช.ส่วนตัว สามหมื่นค่ะ

คนที่ 3 ผู้หญิงเอกสารมี1.จดหมายรับรองการเป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย 2.จดหมายรับรองการทำงานจากบริษัท มีเงินเดือนหมื่นกว่าบาท มีสถานภาพเป็นเจ้าบ้าน และมีป้าอยู่เมืองนอกโอนเงินค่าใช้จ่ายให้ทุกเดือน ซึ่งตอนนี้มีเงินในบัญชี สองหมื่นบาท

คนที่ 4 ผู้ชายเอกสารมี1.จดหมายรับรองการเป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย 2.จดหมายรับรองการเข้าทำงาน 3.ตอนเน้ม่ายมีเงินในบัญชี แต่มีตั๋วแลกเงินที่ขึ้นเงินได้วันที่ 15 เมษา ถ้าเอาตั๋วเงินไปโชว์แทนได้ป่าวคะ

คนที่ 5 ผู้ชายเอกสารมี1.จดหมายรับรองการเป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย 2.ป้าออกแบงค์การันตรีให้ ซึ่งอยู่ในทะเบียนบ้านเดียวกัน


อยากทราบว่าต้องมีใครขอเอกสารอะไรเพิ่มอีกป่าวคะ ตอนแรกนึกว่าแค่มีจดหมายจากมหาวิทยาลัยก็โอเคแล้ว แต่ละคนเรียกว่าแทบจะไม่มีบุ๊คแบงค์เป็นของตัวเองเลย กังวลกลัวจะไม่ได้ไปกันอ่ะค่ะ

รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

จากคุณ : squidy_23
เขียนเมื่อ : 21 มี.ค. 55 21:31:37




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com