  | 
				
				 
คุณ paipaiphuart, Nat_NM, บารอนก๊อง, torta, มือปราบแมว, boy next door, KOSMOZmicro
  ขอบคุณครับที่เข้ามาคอมเมนท์ ส่วนตัวผมคิดว่าการบินไทยอยู่ในขั้นดีครับแต่ยังไม่ดีที่สุด 
 
  คุณ Title_boy
  อันนี้ผมว่าขึ้นอยู่กับพนักงานแต่ละคนมากกว่าครับ  ทุกไฟล์ทที่ผมเดินทางจะสังเกตุว่าจะมีพนักงานหนึ่งถึงสองคนที่ไม่มีใจบริการสักเท่าไหร่ กับพนักงานแบบนี้ ต่อให้นั่งอยู่เฉยๆก็รับรู้ได้ถึงบริการที่ไม่ดีครับ คิดว่าคุณ Title_boy ไปเจอกับพนักงานแบบข้างต้นมากกว่า ไม่เกี่ยวกับที่ถ่ายภาพหรือไม่
 
  คุณ ป้าเกษ (inhouse)
  อาจจะเคยพบเจอก็เป็นได้ครับ แต่จะทราบได้อย่างไรว่าเป็นหลานป้าเกษละเนี่ย  
 
  คุณ kkk-srinakarin
  แค่มองก็ไม่ไหวรู้สึกเลี่ยนแล้วครับ สรุปคือบอกผ่านเค้กตัวนี้ไป
 
  คุณ หมวยแก้มป่อง
  แรกๆก็ขยันยัดครับ แต่หลังๆขยันดื่มแทน อิ อิ
 
  คุณ clip_pee
  ขอบคุณครับสำหรับโหวต แต่เกรงว่าจะเป็นการสูญเปล่า โหวตกระทู้อื่นดีกว่าครับ
 
  คุณ กัปตันลูกชุบ
  มาปลายเดือนต้องทำใจครับ แค่แวะเข้ามาก็ขอบคุณแล้วครับ
 
  คุณ เล็กทาโร่
  อิ่มจนจุกตลอดทางเลยครับ
 
  คุณ ทำอะไรก็ไม่อร่อย
  เห็นด้วยครับตอนรูดสนุก แต่น้ำตาไหลช่วงรอบบิล 5 5 5 ดีหน่อยที่ผมไม่เน้นรูด เน้นไปที่เก็บไมล์จากการเดินทางแทน
 
  คุณ tan27600
  ทันฉิวเฉียดครับ เลือกวันก่อนเปลี่ยนเป็น 744 ความจริงจะบินผ่านมิวนิค แต่อันนี้เปลี่ยนเครื่องเป็น 744 นานแล้วเลยไปแฟรงค์เฟิร์ตแทน
 
  คุณ gluttony
  ขอบคุณครับ
 
  คุณ tottui
  ยังมีอีกเต็มตู้เสื้อผ้าเลยครับ  5 5 5
 
  คุณ Keep Discovering
  เอาเข้าจริงไม่ได้มีเฉพาะการบินไทยครับ สายการบินอื่นๆอย่างเมกาก็มีเยอะเช่นกัน แต่ถ้าถามผมก็บอกนะว่าจะไปลงบล๊อก แต่ไม่ได้บอกว่าลงบีพี
 
  คุณ vodca
  สบายใจได้ครับ นักท่องเที่ยวต่างชาติก็มีเก็บภาพเหมือนกัน อิ อิ อัพเกรดไปชั้นหนึ่งก็มีครับ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นญาติหรือคนรู้จักของกัปตันเที่ยวบินนั้นๆ หรือไม่ก็สนิทกับไฟล์ทเพอร์เซอร์หรือเมเนเจอร์เป็นพิเศษ เคยเจอสองคนอายุประมาณ 20 ปลายอัพเกรดมานั่งชั้นหนึ่ง พูดคุยสนุกสนานกับไฟล์ทเพอร์เซอร์ ทักทายพูดคุยด้วยชื่อเล่นผู้โดยสาร แถมผู้โดยสารดูอ่อนน้อมเกรงใจเพอร์เซอร์มาก เออแฮ่ะ ดูๆไปก็แปลกดี
 
  คุณ Gelgoog
  คิดว่าการบินไทยไม่ได้สนับสนุน แต่คงไม่ได้ห้ามเป็นกฏปฏิบัติ เห็นด้วยครับว่าทำให้ภาพพจน์ชั้นพรีเมียร์การบินไทยติดลบ แต่คงทำอะไรไม่ได้มากนัก สังเกตุสายการบินที่สามารถอัพเกรดพนักงานกันเองได้นี่ ส่วนมากจะมีสหภาพแรงงานที่แข็งแรง เช่นเมกา ไทย ยุโรป(บางแห่ง) สายการบินก็คงไม่อยากมีปัญหากับสหภาพเท่าไหร่ ส่วนตัวผมก็ไม่ค่อยชอบนักแต่รับได้ครับ ถ้าที่นั่งว่างและไม่เป็นการรบกวนผู้โดยสารทั่วไป
 
  คุณ Biocalm
  แต่ผมว่าอาหารชั้นประหยัดการบินไทยดีมากเลยนะครับ เมนูอาหารชั้นธุรกิจหนึ่งในสามเป็นอาหารหลักชั้นประหยัดครับ
 
  คุณ น้ำเค็ม
  ด้วยความยินดีครับ
				
				 
				 
				
					| จากคุณ | 
					: 
WONDERFUL_DAY      
						 | 
				 
				
					| เขียนเมื่อ | 
					: 
27 มี.ค. 55 21:27:32
						 | 
				 
				
					 | 
					 | 
				 
				 
 | 
  |