 |
เตรียมแผนการเดินทาง
ดูกันไปดูกันมาเราก็จะไป สามเหลี่ยมทองคำ Golden Triangle of India เนื่องจากเวลาเราน้อยมาก 9 14 มีนาคม 2555 และไปลงที่เดลีอีกต่างหาก เราไม่อยากชะโงกทัวร์ และอยากจะไปสัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์ของโลกสักครั้งหนึ่ง เลยสรุปลงตัวที่ นิวเดลี อักรา จัยปูร์ ตามแผนที่นี้เลย
เราก็เริ่มร่ายก่อนว่าเราจะไปไหนบ้างในเมืองไหน ด้วยวิธีอะไร เริ่มต้นกันที่ เดลี เราวางแผนว่า จะไปที่ Qutub Minar , Red Fort , Jama Masjid , Humayuns Tomb และ Akshamdram อักรา Taj Mahal, Agra Fort, Fatepu Sikri , Akbars Tomb และ Baby Taj จัยปูร์ Amber Fort, Hawama Hal, City Palace และ Jantra Mantra
ก็วางแผนไว้เฉย ๆ แต่จะไปได้หมดหรือเปล่าใครจะไปรู้ เพราะก็ต้องเผื่อเวลาไว้ช้อปย่าง เอ๊ย ปิ้งบ้าง (จะฮาไปไหน) คือตัวอิชั้นเองก็ไม่คิดจะซื้ออะไรให้ขนหน้าแข้งมันร่วงหรอกนะ แต่คนอื่นนี่สิ โอยยย วิญญาณนักช้อปเข้าสิง
จากคุณ |
:
กุหลาบคิมหันต์
|
เขียนเมื่อ |
:
8 เม.ย. 55 15:05:18
|
|
|
|
 |