Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
จะไปเที่ยวเชียงรายเดือนพค นี้ ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกันหน่อยค่ะ ติดต่อทีมงาน

จะไปเที่ยวเชียงรายเดือนพค นี้ ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกันหน่อยค่ะ

คือจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยงเชียงราย วันที่ 4 -7 พค นี้นะคะ

ไม่เคยไปมาก่อนเลย อยากขอคำแนะนำค่ะ ว่าจะไปเที่ยว ถ้าไม่่มีรถยนต์ส่วนตัวจะลำบากรึป่าวคะ

เนื่องจากตอนนี้ยังลังเลที่พักว่าจะพักแถวไหน มีคนแนะนำให้พักแถวๆหอนาฬิกาค่ะ เลยกำลังเลือกตัดสินใจพักที่

โรงแรมบีทูเชียงราย ตั้งอยู่ห่างจากไนต์บาซาร์และถนนคนเดินอันมีชีวิตชีวาโดยใช้เวลาเดิน 2 นาที ส่วนสนามบินเชียงรายห่างจากโรงแรม 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

กับโรงแรมโชเต้ โฮมแกเลอรี่ ตั้งอยู่ห่างจากเชียงรายไนต์บาซาร์โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

ก็ยังไม่รุ้ว่าจะพักที่ไหนดี ท่านไหนสามารถช่วยตัดสินใจ แนะนำหน่อยนะคะ คือว่าจะีมีที่พัก ราคาเหมาะสม ไม่แพงโอเว่อร์ และทำเลดีๆ ก็แนะนำได้ค่ะ

ส่วนสถานที่ท่องเที่ยว อยากไปฝั่งพม่า ไปซื้อของอ่าค่ะ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปยังไงเลยค่ะ ฮ่าๆๆ ไงก็ช่วยแนะนำด้วยนะคะ


ขอบพระคุณทุกท่านมากๆเลยนะคะ ^^

จากคุณ : BLING
เขียนเมื่อ : 17 เม.ย. 55 14:14:47 A:118.173.156.86 X: TicketID:221271




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com