 |
คันเฟิร์มด้วยคนว่าไม่ใช่เฉพาะคนไทยเท่านั้นที่เป็นแบบนี้ ประเภทที่ไม่มีมารยาทในการโดยสารเครื่องบินหน่ะ แต่เป็นกันทุกชาติ ไม่ว่าจะ แขกตะวันออกกลาง แขกอินเดีย รัสเซีย จีนสิงคโปร์ จีนแผ่นดินใหญ่ หรือฝรั่งบางคน พวกยุโรปทางใต้ก็ใช่ย่อย
ที่กลัวที่สุดเวลาเดินทางคือชอบอยู่ห่างๆพวกวีไอพีไทยโดยเฉพาะพวกวีไอพีตั๋วฟรี หรือพวกข้าราชการ พวกนักการเมืองท้องถิ่นบางกลุ่ม พยายามไม่มอง ไม่สบตา ต่างคนต่างเดินทาง ไม่ใช่แต่ ผดส. ด้วยกันที่กลัวพวกแอร์ พวกสจ๊วตก็กลัวนะ โดยเฉพาะไฟล์ทการบินไทย และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในชั้นธุรกิจ และชั้นเฟิสท์ เวลาเจอแบบนี้สงสารตัวเอง สงสาร ผดส.อื่นๆ ที่ร่วมเคบิ้น และที่สงสารที่สุดคือลูกเรือทั้งหมด ตั้งแต่ผู้จัดการประจำไฟล์ท IM เพอร์เซอร์ แอร์ สจ๊วต
แต่วีไอพีบางท่านจากส่วนราชการหรือนักการเมืองบางท่าน โดยเฉพาะในไฟล์ทการบินไทยไม่ว่าจะชั้น ประหยัด ธุรกิจ หรือเฟิสท์ บางคนก็น่ารักมาก คนดีๆก็มีบ้าง
คนแขกอินเดีย คนสิงคโปร์ คนรัสเซีย คนยุโรปใต้ คนไทย คนจีนแผ่นดินใหญ่ ที่มารยาทดีๆ ก็มี ขึ้นอยู่กับพื้นฐานครอบครัว การศึกษา การอบรมเลี้ยงดู ไม่เกี่ยวกับเชื้อชาติหรือสัญชาติ
จากคุณ |
:
Been there, done that!
|
เขียนเมื่อ |
:
27 พ.ค. 55 23:43:04
A:218.186.10.230 X: TicketID:357481
|
|
|
|
 |