Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สอบถามเรื่องที่พักครับ กำลังจะพาคุณแม่ไปแอ่วเหนือครับ ติดต่อทีมงาน

ผมกำลังจะพาคุณแม่ไปเที่ยวเชียงใหม่ ในวันที่ 24-26 ซึ่งตรงกับวันอังคาร-พฤหัส เข้าใจว่าก็คงไม่มีถนนคนเดิน (อดไป) เพราะไม่เคยไปมาก่อน แต่คิดว่าวันแรกไปถึงเชียงใหม่ประมาณเที่ยงๆ คงจะเที่ยวในเมือง วัด ตลาด ก่อน และวันที่สองค่อยไปนอกเมือง ไปสวนสัตว์ ดอยสุเทพ ยังไม่ได้วางแผนเรื่องที่พัก อยากถามพี่ๆน้องๆที่เคยไปว่า

1. มีที่พักแนะนำสำหรับคนมีอายุหน่อยไหมครับ ราคาไม่แพงมาก ไม่เกิน 1000 บาท ลองเซิจดูมันมีเยอะมาก มองๆคุ้มภูคำคืนนึง (อันนี้อยู่ในเมืองใช่ไหมครับ เห็นว่าสวยดีครับและมันมีลิฟท์)

2. แม่ชอบเที่ยววัด ทำบุญ มีที่พักที่ไหนใกล้กับวัดเยอะๆ บ้างครับ

จากคุณ : falciparum
เขียนเมื่อ : 20 มิ.ย. 55 17:02:26




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com