 |
สถานที่จัดงานอยากให้สามารถฉายๆ อะไรดูบนจอได้ด้วยอ่ะค่ะ
อยากให้มี ช่วงของการนำเสนอโปสต์การ์ดในความทรงจำซึ่งมันก็คือโปสต์การ์ดที่ผู้รับรู้สึกว่า อึ้งทึ่งเสียว เอ้ยม่ายช่าย เป็นโปสต์การ์ดที่ผู้รับรู้สึกว่ามันไม่ธรรมดา นำมาฉายบนจอให้ทุกคนเห็นทั่วกันและอาจมีสมาชิกคลับ 3-4 คนเป็นตัวแทนในการเล่าเรื่องหรือเหตุการณ์คล้ายๆเวที เสวนาเล็กๆ และมีพิธีกรสัมภาษณ์เกี่ยวกับ โปสต์การ์ดพิเศษเหล่านี้ ยกตัวอย่างเช่น
- โปสต์การ์ดที่ใส่แต่ชื่อกับจังหวัดก็ถึงบ้านเลขที่ไม่ต้องก็ยังถึง - โปสต์การ์ดส่งจากเกาหลี เพียงบอกใบ้กับบุรุษไปรษณ์ย์ว่าเค้าคนนั้นคือใคร ชื่อก็ไม่ใส่ บ้านเลขที่ก็ไม่มี แต่ก็ยังถึง - โปสต์การ์ดที่ติดแสตมป์เซเว่นมูลค่า 3 บาทแทนแสตมป์ปกติ ก็ยังถึง - โปสต์การ์ดที่ติดสติ๊กเกอร์รูปตัวเองแทนแสตมป์ก็ยังถึง - โปสต์การ์ดตอนส่งไม่ได้ติดแสตมป์ แต่ตอนรับดันมีแสตมป์ติดให้เฉยเลย (พี่บุรุษไปรษณีย์ติดให้) - โปสต์การ์ดที่หลอกให้คนรับดีใจนึกว่าได้รับเช็คคนละ 2,000 - โปสต์การ์ดที่สงสัยว่า ไอ้แบบนี้มันส่งกันได้ด้วยเหรอ - โปสต์การ์ด DIY ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลังกระดาษ + วัสดุเหลือใช้ - โปสต์การ์ดที่ไอเดียที่ส่งแล้วผู้รับถึงกับอมยิ้ม เช่น "สุขสันต์วันแห่งความกิ๊บส์" คืออะไรว๊า - โปสต์การ์ดที่ เล็กที่สุด หรือใหญ่ที่สุดที่เคยได้รับ - โปสต์การ์ดขนาดปกติที่บรรจุด้วยข้อความยาวเป็นหน้ากระดาษ - โปสต์การ์ดโรคจิต ที่ไปรษณีย์เห็นหน้ากระดาษขาวๆ ไม่ได้ต้องหาอะไรมาปั๊มลงไปทุกที - หรือเรื่องราวน่ารักๆ อย่างไปรษณีย์ส่งหนังยางวงมัดใหญ่มาให้ที่บ้านแล้วบอกว่าไม่ได้ประชด ให้เอาไว้มัดโปสต์การ์ดเวลาส่ง เป็นต้น.
โปสต์การ์ดเหล่านี้อาจขอยืมจากผู้ที่ได้รับ ... แล้วมาสแกนหรือส่งรวมรวมเป็นไฟล์มาให้ แล้วนำเสนอทีละใบและให้ผู้รู้เรื่องของใบนั้นๆ อธิบายให้ฟัง จุดพิเศษคือตรงไหน อย่างไร หรือเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับโปสต์การ์ดนั้นๆ (โปสต์การ์ดแต่ละใบมีเรื่องราวมากกว่าตัวหนังสือ) ถ้าเป็นไปได้วันงานมีตัวจริงของใบนั้นๆ มาให้ชมก็จะเริ่ดที่สุด
จากคุณ |
:
ไปตามดวง
|
เขียนเมื่อ |
:
21 มิ.ย. 55 23:28:47
|
|
|
|
 |