Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
อันเนื่องจากวอลเล่ย์บอลชายชนะญี่ปุ่นแจกค่ะแจกรีบเข้ามานะค๊า ติดต่อทีมงาน

เนื่องจากวอลเล่ย์บอลทีมชายชนะญี่ปุ่น (เกี่ยวกันมั๊ย 555) จขกท เลยใจดี มีแต่ให้ค่ะวันนี้  มีของเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ได้มีมูลค่ามากมายมาแจกให้ค่ะ มาก่อนได้ก่อน ให้ระบุเลขที่ด้านหน้าด้วยนะคะ ว่าอยากได้หมายเลขอะไร  ถ้าต้องการให้ส่งทางไปรษณีย์ออกค่าจัดส่งเองนะคะ

1. ซิมการ์ด ไมโครซิม mobifone ของเวียดนาม (มีเงินอยู่ในซิมการ์ดด้วยค่ะ) พร้อมเงินสดเวียดนาม 5,000 ด่อง  แถมรายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในโฮจิมินทร์ ดาลัด มุยเน่ ภาษาไทยที่ จขกท พริ๊นท์เอาไว้เป็นคู่มือใช้เดินทางจริง (ยับบ้างเพราะผ่านการใช้งานแล้ว)

"ส่งต่อจากคุณ just all i need  ขอบพระคุณ มา ณ.โอกาสนี้ค่ะ"

2.คู่มือท่องเที่ยวมะละกอ เอ๊ย มะละกา มาเลเซีย ภาษาไทยค่ะ

3.แผ่นพับท่องเที่ยวปีนังพร้อมแผนที่  ภาษาอังกฤษ และคู่มือท่องเที่ยวปีนัง ภาษาไทย (อันนี้เป็นประโยชน์มาก สำหรับคนที่จะไปเพราะรายละเอียดครบ)

4.คู่มือเที่ยวสกีรีสอร์ทในเกาหลี มีรายละเอียดครบค่ะ ภาษาอังกฤษ พร้อมแผ่นพับโชว์นันทา ภาษาอังกฤษ แถมแผ่นพับ Visit korea year ภาษาอังกฤษ ให้ด้วยค่ะ

5.แผ่นพับและแผนที่ท่องเที่ยวดาลัด เวียดนาม  ภาษาเวียดนามค่ะ

6แผนที่สถานที่ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ แผ่นพับใหญ่ภาษาอังกฤษ

ึ7.คู่มือ Sightseeing day tour in new zealand ภาษาอังกฤษค่ะ

8.แผ่นพับ ดิสนีแลนด์ฮ่องกง และวิธีเดินทาง (ภาษาไทย)


หวังว่าผู้ที่ได้รับจะได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์บ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ นะคะ

อยากร่วมแบ่งปันเพื่อให้สังคมห้อง Blue เป็นสังคมที่มีแต่คนดีที่มีน้ำใจค่ะ

จากคุณ : skyflower
เขียนเมื่อ : 7 ก.ค. 55 14:31:46




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com