Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[Pre-CR] ..:::::::::::::::: กว่าจะเป็น Backpacker - ขอ VISA ไปญี่ปุ่น ใครว่า(ไม่)ง่าย ::::::::::::::::.. ติดต่อทีมงาน

ปกติล่องลอยอยู่ใน ถนนนักเขียน ไม่ค่อยได้ลัดเลาะไปห้องอื่นสักเท่าไหร่ค่ะ
กฎ กติกา มารยาทอะไรก็ไม่ค่อยจะทราบ หากทำผิดอะไรยังไง
ก็ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แค่อยากเข้ามาแบ่งปันค่ะ ^-^

หลังจากไปทัวร์ชะโงกในหลายๆประเทศมาตลอด ไม่เคยได้ประทับใจอะไรจริงๆจังๆกับใครเขาสักที
จะมีที่สนุกมากๆ ตอนไปเรียนที่ USA เที่ยวกันเองกับเพื่อนๆ สมบุกสมบันจนเปื่อยกันไปเป็นแถบๆ ไว้วันหลังจะนำมาเล่าและแบ่งปันนะคะ
เดือนที่แล้วเลยกัดฟันฮึดสู้ กำลังจะไปท่อง 'ญี่ปุ่น' วันที่ 16-30 กรกฎาคม 2555 นี้ล่ะค่ะ

ตอนนี้กำลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เอ้ย!!! แผนท่องเที่ยว อยู่ค่ะ
เลยแอบชะแว้บๆ มาดูหลายๆท่านในห้องนี้ที่ไปญี่ปุ่น(เอง)มาแล้ว ทั้งภาพและเรื่อง ชวนติดตาม น่าไปมากกกกก :)
จนตอนนี้ตารางอัดแน่นไปด้วยสถานที่ กิน เที่ยว แต่ยังไม่ได้ไปค่ะ เลยไม่รู้จะแบ่งปันอะไรได้
นอกจาก... วิธีการขอ VISA ที่หลายคน(ในบ้าน)บอกว่า 'มหาหิน'

พี่ชายก็ว่า "อายุประมาณนี้(เรียนปริญญาตรีจบมาเกือบๆ 2 ปีค่ะ) ริอาจจะไปขอวีซ่าญี่ปุ่น งานประจำก็ยังไม่มี(ออกมาแล้วค่ะ) จะผ่านเร้อ..."

น้าก็ว่า "หวาดเสียวอยู่นะ ถ้าไม่ผ่านทำยังไง ตั๋วเครื่องบินก็ซื้อแล้ว โปรโมชั่นแบบคืนไม่ได้ซะด้วย โรงแรมก็จองแล้ว ยังดีหน่อยที่ถ้าไม่ได้ไป เค้าจะคิดราคาแค่คืนเดียว เงินที่เหลือจะคืน"

แหม...ให้กำลังใจกันจริงจริ๊งงงงง!!!

(ง่ะ ท่านมารดาเรียกทานข้าว เดี๋ยวมาต่อนะคะ) ผีเสื้อ

จากคุณ : zjoyz
เขียนเมื่อ : 7 ก.ค. 55 18:55:13




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com