Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[CR] เที่ยวกระบี่ หน้าฝนพรำ ติดต่อทีมงาน

สวัสดีค่ะ มือใหม่หัดรีวิวขอประเดิมด้วยสถานที่เที่ยวกระบี่ หน้าฝน  มาฝากเพื่อนๆชาว Blue นะคะ  จริงๆแล้วเจ้าของกระทู้ก็วนเวียนอ่านกระทู้  หาข้อมูลจากห้อง Blue อยู่เป็นประจำแหล่ะค่ะ แต่ไม่เคยได้เขียนรีวิวกับเค้าซักที จนพี่ๆ เพื่อนๆที่ไปทริปด้วยกันประจำ  คะยั้นคะยอให้มาเขียนรีวิว  เผื่อจะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆท่านอื่นบ้างค่ะ
ชักจะยืดเยื้อไปแระ - -"  ขอเริ่มทริปนี้ด้วย สถานที่จุดประกายความอยากของทริปนี้ค่ะ  นั่นก็คือ สระน้ำผุด นั่นเองค่ะ  ที่นี่เป็นสถานที่เดียวกันกับในโฆษณาน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่งที่มีสาวลูกครึ่งแต่งตัวชุดไทยน่ะค่ะ "ตาน้ำ....จุดเริ่มต้นของชีวิต"

 
 

จากคุณ : สุรปุ๋งกะสุรปิ๋ง
เขียนเมื่อ : 19 ก.ค. 55 21:17:45




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com