ช่วยแนะนำสวนสาธารณะใจกลางเมืองกรุงเทพที่มีผู้คนไปพักผ่อน/วิ่งออกกำลังกายมากเป็นอันดับต้นๆ...นอกเหนือจากสวนลุมครับ
|
 |
ช่วยบอกชื่อสวนสาธารณะใจกลางเมืองกรุงเทพที่มีคนไปวิ่งออกกำลังกายมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆหน่อยครับ...นอกจากสวนลุม/พอดีช่วงนี้ไปวิ่งที่สวนลุมพินีมา 3 วันติดๆ วันละ 2 รอบ รวม 5 กม. ใช้เวลา 30-40 นาที เลยอยากทราบว่าพอจะมีสวนสาธารณะที่อื่นๆที่มีคนไปวิ่งหรือออกกำลังกายฟิตเนสเยอะๆบ้างครับ ขอเป็นใจกลางเมืองกรุงเทพที่ใกล้รถไฟฟ้า bts รถไฟใต้ดิน mrt ถ้ามีที่รับฝากของกับห้องอาบน้ำจะแหล่มมากๆ
ข่วยแนะนำที เท่าทีีผมนึกออกนะครับ แต่จำชื่อไม่ค่อยได้ ผมคนบ้านนอก อิอิ - สวนเบญจ..... แถวๆศูนย์ประชุมสิริกิติ์ ใต้ดินผ่าน - สวนเบญจ...... แถวๆเอ็มโพเรี่ยมสุขุมวิท bts จำสถานีไม่ได้ - สวนแถวๆจตุจักรเจเจ มีหลายสวนมาก แนะนำสวนไหนดี - สวนย่านสนามหลวง ย่านพระราชวัง พอมีไหม เน้นคนเยอะ อิอิ - มีที่อื่นๆอีกไหมน้อ
มีคำถามอีกครับ - ถ้านับเฉพาะช่วงเย็นๆค่ำๆหลังเลิกงาน วันทำงานปกติจันทร์ถึงศุกร์ กับวันหยุดเสาร์อาทิตย์ สองแบบนี้ แบบไหนคนเยอะกว่าครับ - นอกจากสวนลุมที่มีสระว่ายน้ำกับฟิตเนสติดแอร์และฟิตเนสกลางแจ้ง มีที่ไหนมีแบบนี้อีกบ้างครับ
ช่วยแนะนำด้วยครับ งดดราม่าเรื่องคนเยอะไม่เยอะนะครับ ผมชอบบรรยากาศที่มีคนเยอะๆครับ มันสนุกและไม่เหงาดี ขอบคุณมากๆครับ เจอกันในมินิมาราธอนต้นเดือนหน้านี้นะครับ ซ้อมอยู่ อิอิ
จากคุณ |
:
mung_emo_reborn
|
เขียนเมื่อ |
:
24 ส.ค. 55 01:42:16
|
|
|
|