Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ที่พักในปารีส หาจนปวดหัวหมดแล้ว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ติดต่อทีมงาน

วันนี้หาเข้า net หาโรงแรมตั้งแต่ บ่ายโมงจนบัดนี้ยังเลือกไม่ได้ว่าจะเอาโรงแรมไหน พอดีมีงบน้อยด้วย แค่คืนละไม่เกิน 80 ยูโร สำหรับ ห้อง double room (พัก 2 คนก็เฉลี่ยคนละ 40 ยูโร)

เราจะพักเดือนพฤศจิกายน 3 คืนค่ะ อยากได้ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แถว ลูฟท์มิวเซียม หรือ หอไอเฟล หรือไกลไปหน่อยแต่เดินทางไปแหลงท่องเที่ยวสะดวก

ตอนแรกจองโรงแรม Briand Hotel ไว้เพื่อขอ visa แต่ได้ cancel ไปแล้วเพราะเกิน budget ค่ะ

ใครมีประสบการณ์เคยไปเที่ยวแล้วที่พัก ok หรือที่พักไหนเคยพักแล้วไม่ดี ช่วยบอกด้วยนะคะเราจะได้ตัดออกจากตัวเลือก

ตอนนี้ตัวเลือกที่เราดู ๆ ไว้คือ

1. โรงแรมในเครือ accor พวก IBis ETAp ราคา ok แต่ห้องเล็กมาก แต่เราก็ไม่ซีเรียส ปัญหาคือ รร.ในเครือนี้ในปารีสมีหลายสาขามาก ไม่รู้ว่าอันไหนทำเลดีกว่า เดินทางง่ายกว่า ดูจนมึนไปหมดแล้ว  

แล้วใครมี code ส่วนลดโรงแรมในเครือ accor บ้างคะ share ให้ได้มั๊ยคะ หลังไมค์ก็ได้คะ  เราจะพัก 3 คืน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ช่วงเดือนพฤศจิกายนค่ะ  หรือช่วงนี้ accor เขามีโปรอะไรดี ๆ บ้างคะ

2. Apartment ใครเคยพัก apartment รายวัน ในปารีสบ้างคะ เข้ามาหาข้อมูลใน blue planet ส่วนใหญ่จะพักเป็นโรงแรมกัน

3. โรงแรม อื่น ๆ ถ้าจองผ่าน web agoda หรือ expedia หรือ booking.com มันมี code ส่วนลดอะไรบ้างในการจองช่วงนี้ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

จากคุณ : Pantie
เขียนเมื่อ : 19 ก.ย. 55 16:51:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com