Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(CR) เที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่จำเจ กับโครงการ WWOOF ตอน 3 ติดต่อทีมงาน

มารีวิวโฮสสุดท้ายต่อแล้วค่ะ

ติดตามกระทู้เก่าได้ที่นี่
ตอนที่ 1 http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E12654453/E12654453.html
ตอนที่ 2 http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E12659736/E12659736.html

    จากสถานี Mishima ต้องเปลี่ยนรถไฟอีก 3 ครั้ง เปลี่ยนที่ Fuji, Kofu และ Matsumoto แล้วไปลงที่สถานี Shinano Oomachi ใช้เวลาเดินทาง 6 ชม. ค่าตั๋วรถไฟ 4620 เยน

    ไปถึงโน่นเกือบทุ่มก่อนขึ้นรถไฟจาก Matsumoto ก็โทรไปแจ้งโฮสใหม่ก่อนว่ารถไฟจะมาถึงประมาณกี่โมง ไปถึงสถานีก็มืดแล้วอากาศหนาวทีเดียว ยืนรอแป๊บนึงฮิโรมิซัง โฮสใหม่ก็ขับรถมารับ

    ตอนไปถึงนึกว่าจะได้กินข้าวเย็น เลยไม่ได้กินมาก่อนหน้า แต่ที่นี่เขากินข้าวเย็นกันเร็วมาก 6 โมงกว่าก็กินกันแล้ว เย็นนั้นเลยต้องกินขนมที่ตุนมาแก้หิวไปก่อน

    ที่ดิฉันเลือกโฮสนี่หลักๆเลยก็เพราะวิวที่เห็นนี่แหละค่ะ มองเห็น Japan Alps จากสวนแอ๊ปเปิ้ล ทำงานไปดูวิวไปเพลินๆ เป็นการทำงานที่มีความสุขมาก

 
 

จากคุณ : luvreise
เขียนเมื่อ : 24 ก.ย. 55 16:22:44




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com