- ราคาต่อวัน >> วันละประมาณ 1800 แต่ถ้าจะเหมาะรถข้ามไปลาวใต้ ต้องหารถที่มีบัตรข้ามแดนน ราคาจะแพงขึ้น ประมาณ ไม่เกิน2200/วัน น้ำมันต่างหาก
- คนขับทานอาหารกับเราใช่รึปล่าวครับ>> โดยปกติถ้าไปเป็นตู้แล้วมีไกด์ ร้านส่วนใหญ่จะจัดอาหารให้ต่างหากครับ แต่ถ้าร้านไหนไม่มีให้ ก็ควรสั่งให้เป็นสินน้ำใจครับ
- หากไปค้างที่อื่นเช่นโขงเจียมหรือลาวใต้ ที่พักของคนขับต้องยังไงครับ >>คนขับปกติจะนอนรถตู้ หรือไม่เค้าก็จะไปหาห้องเปิดพัก ฝั่งโน้นไม่แพงครับคืนละ3-4ร้อยก็มี
- ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกรณีข้ามไปพักที่ลาวใต้มีอะไรบ้าง >>ก็มีค่าทำบัตรผ่านทางครับ แนะนำให้พกพาสปอร์ตไปจะสะดวกกว่า ถ้าไม่มีพาสปอร์ตต้องเดินไปอีกนิดหนึ่งประมาณ สองร้อยเมตร จะมีที่ทำเฉพาะคนที่ใช้บัตรปชช เสียค่าทำคนละประมาณ 50 บาทครับ ขากลับก็เสียด้วย(ตอนแรกแอบงงขากลับเข้าไทยเสียด้วยรึแต่คนขับบอกเสียด้วย)
- โรงแรมที่ลาวใต้เราจองผ่านเนตไปเลยหรือจองผ่านทางรถตู้จะถูกกว่า >>จองผ่านเนตไปเลยครับ ตอนผมไปจองผ่านอาโกด้า โรงแรมที่ลาวใต้มากมาย
อันนี้รีวิวที่ผมไปมาเมื่อสองอาทิตย์ก่อนครับ http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E12812292/E12812292.html