 |
กลับจากภูกระดึง [ตอนที่1 : ปาล์มหาย]
ทริปนี่มีแต่วิบากกรรมกันถ้วนหน้า เดินทางไปวันที่ 20 กับเพื่อน 7 คนและก็อาจารย์อีกคน มีนาย pla-o talon กับ bion@l_Fantasy_X อยู่บนภู 4 วัน ปวดขามากๆ
เปิดตัววันแรกด้วย คลีเอ้ nr70v สุดที่รักหายบน แอร์เมืองเลย เบอร์ 18 ซึ่งยังเป็นปริศนาคาใจมากเรื่องฮอสเทจที่เก็บขยะบนรถพูดมีพิรุจสุดๆ
เรานั่งเบาะเกือบหลังสุดแล้วยังเอาใส่ไว้ในถุงหลังเบาะที่เป็นถุงทึบ ไม่มีทางที่จะมีใครเห็นและไม่มีใครรู้ว่าเรามีปาล์มด้วย อุตส่าห์นั่งรถตามเข้าไปที่ขนส่งตัวเมืองเลย นั่งรถไปดักหน้า คนขับกับพวกรีบบอกว่า น้อง คนที่นั่งมาเบาะหลังผมสองผัวเมียคงเอาไปลงที่วังสะพุงก่อนป้ายเดียว ผมล่ะเชื่อตายเลย
ไม่อยากโทษใครเพราะเป็นความสะเพร่าของผมเอง แต่อยากเตือนคนที่ชอบฟังเพลงเวลาเที่ยว อย่าเอาของมีค่า ซาวด์เบาท์ใส่ถุงหลังเบาะเด็ดขาด ก่อนถึงป้ายเค้าไม่เดินมาเตือนเราหรอก เค้าจะไล่เราลงด้วยความรวดเร็วเลย
ยังไำม่หมด ขากลับจองตั๋วล่วงหน้าไว้ 3 วันที่ร้านเจ๊กิม พอวันลงจากภู เค้าขายตั๋วซ้ำที่ของเราเฉย กว่าจะเคลียร์ลงตัว เสียเวลาตั้งเยอะ ไม่มีระบบเลย บริษัทนี้
ผมจะจำไว้ แอร์เมืองเลย คราวหลังผมยอมต่อรถจากขอนแก่นดีกว่า
ผมนั่งนครชัยขึ้นเชียงใหม่มา 7 ปี ไม่เคยมีเหตุการณ์อย่างนี้ เตือนก่อน 15 นาทีก่อนลง มาปลุกถึงที่นั่งเลย
ทำใจแล้วโพสรูปดีกว่าเรา -_-"
จากคุณ :
Team_Jung
- [
25 มี.ค. 47 11:17:27
]
|
|
|
|
|