Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    มือใหม่....ช่วยเเนะนำด้วยครับ...สั งข ร ะ ... สะพาน ม อ ญ.......

    อิๆ.....

    ไม่ใช่ว่ามือใหม่มาโพสรูปไว้หรอกนะครับ.....เเต่เป็นมือใหม่ที่จะเดินทางไปสังขระบุรี...อยากไปถ่ายรูปที่สะพานมอญ อ่ะครับ......อยากให้น้าๆท่านใดที่เคยไปหรือว่าพอจะทราบเกี่ยวกับการเดินทางครับ....ช่วยเเนะนำหน่อยครับอยากรู้เรื่อง

    1. เรื่องที่พักอ่ะครับ..เเถวนั้นมีมั้ย..ไกลจาก สะพานมอญมากเเค่ไหน...อยากตื่นเช้าๆมาถ่ายรูป ที่สะพานอ่ะครับ

    2.ไม่มีรถส่วนตัวไปครับ..กะว่าจะไป รถโดยสาร..จะสะดวกมากมั้ย...น้าท่านใดเคยไป..ช่วย ชี้เเนะด้วยครับว่านั่งรถ  อะไรบ้างกี่เที่ยว ถึงจะถึงที่นั่นอ่ะครับ

    จริงๆเเล้วอยากรู้ตั้งเยอะครับเกี่ยวกับการเดินทางไปที่นั่น เเต่นึกได้เเค่นี้....น้าๆท่านใด จะเเนะนำอะไรเพิ่มเติม..อีกได้นะครับ....ผมอยากรู้หมดเลยเกี่ยวกับ การเดินทางไปที่สะพานมอญสังขระอ่ะ.....เพราะผมไม่รู้เรื่องเเละไม่มีข้อมูลอะไรเลย...เเค่อยากไปหาคำตอบ..ว่าทำไมใครๆถึงอยากไปที่นั่น..ล่ะครับ...จะไปช่วง ..วันที่ 20 กว่าๆนี้ล่ะครับ

    จากคุณ : FocusinG_ThOnG - [ 17 มิ.ย. 51 20:51:25 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom