Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ไม่ใช่มืออาชีพแต่อยากถ่ายให้สวย ใครก็ได้ช่วยทีค่ะ

    เนื่องจากวันที่ 14 นี้ ต้องไปถ่ายรูปรับปริญญาน้องชายที่ธรรมศาสตร์ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปรับปริญญานานแล้ว ไม่ค่อยมีไอเดียเลยค่ะ รบกวนน้าๆ ช่วยโพสต์รูปบัณฑิตให้ดูเป็นไอเดียหน่อยได้มั้ยคะ ทั้งกับหมู่ญาติ และเพื่อนๆ หรือพอตเทรดก็ได้ค่ะ หรือมีไอเดีย หรือคำแนะนำก็น้อมรับด้วยความยินดีค่ะ
    ไม่ได้เป็นมืออาชีพ แต่เมื่อญาติๆ ไว้วางใจ ก็อยากทำให้ดีค่ะเท่าที่อุปกรณ์จะอำนวยค่ะ

    อุปกรณ์ที่มีคือ D80+18-135 kit, 70-300,50 1.8 ,SB 600

    คิดว่าจะยืม D40 ของเพื่อนมาอีกตัว มาใส่ 18-135 ส่วน D80 ก็ใส่ 70-300 ดีมั้ยคะ????  (ผู้หญิงตัวเล็กผอมบางจะแบกไหวมั้ยนี่...อิอิอิี่)

    ขอบคุณทุกความเห็น ซึ้งใจในทุกคำแนะนำค่ะ

    แก้ไขเมื่อ 07 ส.ค. 51 03:06:09

    แก้ไขเมื่อ 07 ส.ค. 51 03:04:48

    จากคุณ : sunsmile_a - [ 7 ส.ค. 51 02:41:49 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom