Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ---<<< งานถ่ายโมเดล: Seiya Pegasus God Cloth >>>---

    หวัดดีครับ พักนี้ไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยวไหน ส่วนที่ไปก้อยังไม่ได้ process ภาพ เลยไม่ค่อยได้ post อะไรสักเท่าไหร่ วันี้นึกครึ้มๆ เลยเอาภาพถ่ายแนวที่ไม่ค่อยมีใครในห้อง Nikon post สักเท่าไหร่มาให้ลองวิจารณ์กัน

    ปกติผมจะเล่นพวกโมเดลกันดั้ม ของเล่นต่างๆอยู่พอสมควร (จริงๆแล้วเยอะอยู่เหมือนกัน จนเพื่อนขนานนามกองกันดั้มผมว่า หอคอยกันดั้ม) พอต่อเสร็จทำอะไรเสร็จก้อจะเอามาถ่ายรูปเล่น

    ชุดนี้จะเป็น Cloth Myth ของ Saint Seiya เป็นโมเดลสำเร็จประกอบเล่นได้เลย ลองจัดถ่ายมั่วๆตามประสาผม ใครมีเทคนิคอะไรดีๆแนะนำรบกวนด้วยนะครับ

     
     

    จากคุณ : Mr.V - [ 18 ส.ค. 51 21:43:14 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom