Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    < ))))><--------------------ทดสอบร่างกาย วัดใจที่เขา"ช้างเผือก" --------------------><(((( >

    สวัสดีครับ น้า ๆ ป้า ๆ ทุกท่านต้นเดือนตุลาที่ผ่านมาได้เดินทางไปทดสอบสภาพร่างกาย และจิตใจที่เขาช้างเผือกมา จึงมีภาพมาขอรบกวนเนื้อที่สักกระทู้นะครับ

    ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
       เขาช้างเผือก อช.ทองผาภูมิ กาญจนบุรี
           ทริปนี้ถูกเตรียมการล่วงหน้าสองเดือน โดยน้าน้ำพี้เป็นแกนนำ พอเห็นข้อความในบล็อกพร้อมภาพถ่ายที่ได้จากที่แห่งนี้ผมก็ลงชื่อทันทีแบบไม่ลังเลทั้ง ๆ ที่ไม่รู้จักเขาช้างเผือกมาก่อน
    ภาพธรรมชาติและความท้าทายที่ได้เห็นมันทำให้ผมอยากที่จะทดสอบสภาพร่างกายและจิตใจของตัวเองขึ้นมาในทันใด หลังจากตัดสินใจว่าจะไปผมก็ได้แต่เฝ้ารอทริปนี้อย่างใจจดใจจ่อ
    โดยมีน้าน้ำพี้คอยเช็คสภาพอากาศเป็นระยะ เพราะถ้าฝนตกเราก็จะไม่ได้รับอนุญาตจากทางอุทยานให้ขึ้นไป

     
     

    จากคุณ : Universal - [ 18 พ.ย. 51 23:58:25 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com