Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ซื้อกล้องยี่ห้อไหน รุ่นไหนดี?

    คือว่ามีงบอยู่ประมาณ10000บาท อยากได้ภาพสวย ชัด

     อยากได้กล้องดิจิตอลซักตัวนึงค่ะ คือ ส่วนใหญ่จะใช้ถ่ายรูปเวลาไปเที่ยวทะเล ภูเขาค่ะ แต่ที่ตั้งใจจะซื้อเพราะว่าจะเอาไปถ่ายรูปรับปริญญา คือว่าไม่เคยมีกล้องดิจิตอลมาก่อนเลย

    ถ้าเป็นน้าแมวจะซื้อยี่ห้อไหนรุ่นไหนใช้



     กล้อง compact มันมีอยู่ไม่กี่ยี่ห้อให้เลือก

     กล้อง compact ที่ราคาต่างกันไม่เกิน 1,000 .. คุณสมบัติ และลูกเล่นก็ไม่ต่างกัน

     canon, fuji, kodak, olympus และ panasonic  เป็นชื่อต้นๆ
     nikon แพงไปหน่อย สำหรับกล้องระดับเดียวกัน
     pentax นี่ต้องใจรักชอบจริงๆ
     sony แพงไป และเน้นลูกเล่นสวยหรู มากกว่าคุณภาพเลนส์ และคุณภาพรูป รวมทั้งพยายามยัดเยียด memory stick ที่ราคาแพงให้เราต้องซื้อ
     ricoh ไม่รู้ว่าจะเอายังไงกับการตลาด .. ทางนึงก็บอกว่า ไม่เอาแล้วเรื่องกล้องถ่ายรูป อีกทางก็ออกกล้องแพงๆ แบบ high end มาเลย

    แก้ไขเมื่อ 24 พ.ย. 51 21:45:25

    จากคุณ : แมวเหมียวพุงป่อง - [ 24 พ.ย. 51 21:43:13 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com