Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ถูกงัดรถ กล้องหายยกชุด เมื่อวันพุธที่ 30 กย. ที่ซอยสุขุมวิท 51 เครียจมากค่ะ รบกวนเข้ามาช่วยอ่านกระทู้หน่อยค่ะ  

เพึ่งเข้ามาโพสครั้งแรกค่ะ ขอยืม user เพื่อนที่แนะนำมา เพราะกลุ้มใจมากค่ัะ

เพิ่งถูกงัดรถค่ะ ที่ซอยสุขุมวิท 51 จอดข้างรั่วโรงเรียนนานาชาติเลยค่ะ ฝั่งตรงข้ามเป็นคอนโด ตอนกลางวันเลยค่ะ จอดรถทิ้งไว้ไปทำธุระหน้าปากซอย แค่ครึ่งชั่วโมง กลับมา ก็เห็นกระจกฝั่งตรงข้ามคนขับที่เป็น carryboy ถูกเปิดออก  ( รถที่ขับเป็นรถกระบะที่ติดหลังคา carryboy)  เริ่มตกใจว่าทำไมมันเปิดออก  พอมองไปรอบๆ ก็กระจกถูกเปิดอีกบานหลังคนขับ  ก็เห็นว่ากระเป๋ากล้องที่วางไว้เบาะข้่างคนขับหายไปทั้งใบ ทำไรไม่ถูกเลยค่ะ เพราะกล้องที่ใช้อยู่เป็นกล้องของบริษัทด้วยค่ะ ในกระเป๋ากล้อง lowepro อุปกรณ์ ที่ใช้ถ่ายภาพครบชุด  เครียจมากค่ะเพราะไม่ช่ายกล้องของเราเอง ไม่เชื่อเลยว่าจะเจอกะตัวเอง ตอนนี้ยกเลิกงานถ่ายทุกงานหมดเลยค่ะ



 ****ข้อมูลกล้องที่หายค่ะ*****

1. กล้อง Canon 5D + Grip BG-E4  Serial No. 2631205978

2. Canon Lens 24-105 L Serial No. 00860595

3. Canon Lens 17-40 L Serial No. 00872361

4. Canon Flash 430EX Serial No. 530377

5. Ricoh R10 ( Brown ) Serial No. WA55100983
( กล้องส่วนตัวค่ะ พึ่งผ่อนหมดเดือนนี้เอง เศร้า )


ตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว  ทำได้แค่แจ้งความไว้เท่านั้น  พี่สมาชิกช่วยสังเกตุ Serial No. หรือมีคำแนะนำ    ขอรบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

จากคุณ : anakcunamoon
เขียนเมื่อ : 3 ต.ค. 52 00:09:27




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com