Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มีคนชมว่า...ก็สวยดี ไม่สวยได้งัยก็แต่งมานี่...  

หลายครั้งที่เอาภาพที่ไปเที่ยว..มาให้เพื่อน ๆ ดู  แต่ยอมรับว่าภาพบางภาพก็แต่งสีบ้าง  เพิ่มความคมบ้าง  แต่งแสงบ้าง...


ก็ได้ยินเพื่อนหลายคนบอกสวยดี...แต่บางคนบอกก็ภาพแต่งมานี่นาไม่สวยได้งัย...ทำเอาเรารู้สึกไม่ค่อยดีเลย  เสียความมั่นใจในการแต่งภาพไปเลยทีเดียว


เพราะเชื่อว่าภาพสวย ๆ หลาย ๆ ภาพก็คงผ่านการ process มาบ้างไม่มากก็น้อย บางทีภาพที่มันดิบ ๆ ไปก็ดูไม่สวยมากนักโดยเฉพาะมือใหม่อย่างเรา แต่พอแต่งภาพนิดหน่อย  ทำให้โดนทักซะหมดความมั่นใจไปเลยค่ะ


พี่ ๆ เพื่อน ๆ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ  แล้วรู้สึกยังงัยบ้าง?





เรารักในหลวง3

แก้ไขเมื่อ 14 ต.ค. 52 14:11:51

จากคุณ : อัญชันหวาน
เขียนเมื่อ : 14 ต.ค. 52 14:10:12




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com