Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Korea Sparkling ....กลิ้ง ๆๆๆ ตามปู้ชายไปเกาหลี วันที่ 1  

ฮี่ ๆๆๆ เข็นออกมาก่อน ที่จะขี้เกียจทำ แล้วมันจะเปรี้ยวซะ ฮ่าฮ่าฮ่า


หลังจากดูทีท่าแล้ว เลยขอตามปู้ชายไปเกาหลีสักครา แต่ลืมไปว่า ก่อนไป ปู้ชายหนีไปเจปองขี้แง


ไหน ๆ ไปแล้วก้ออย่าให้เสียเที่ยว ประดา คสอ. สำหรับ สว และไม่ สว มีออเดอร์ประหนึ่งเป็นแม่ค้าพรีเซลล์ แฮ่ ๆ ได้มั่ง ไม่ได้มั่ง กวกปwink


ออกเดินทางวันพุธตอนเย็น โดยสายการบินประจำชาติ รักเราเท่าฟ้าจริง ๆ ขึ้นไปถึง หลับโลด เพราะกว่าเครื่องจิออก ราว ๆ เที่ยงคืน ถามว่าหลับสบายไหม ตอบได้เลยว่า "ไม่สบาย" แฮ่ ๆ อะไรจะสบายเหมือนบ้านเรามะมี wink

เวลาที่ประเทศเกาหลีใต้ เร็วกว่าเมืองไทย 2 ชั่วโมง ดังนั้น หลับไม่ทันเท่าไหร่ โดนปลุกมากินอาหารเช้าบนเครื่อง ประมาณ ตี 2 บ้านเรา yuck แม่เจ้า นู๋เพิ่งนอนได้ 2 ชั่วโมงเองน๊า ปลุกมากินข้าวเช้า แง๊.... เจอโจ๊กร้อน ๆ ไปไม่เป็นเรย เพราะปกติ ชอบกินโจ๊กที่ผ่านการเวฟมาอย่างรุนแรง ประหนึ่งลาวาปุด ๆ ฮ่าฮ่าฮ่า เจอโจ๊กร้อนกาลังดี อิช้านรับบ่ได้ ทานแต่หมูในโจ๊ก กับขนมปังทาเนย อาหย่อยกาลังดี เพราะว่า ตีสอง บ้านเรา แต่ตี 4 บ้านเค้าอ่ะ ฮี่ ๆๆๆ

พอหกโมงบ้านเค้า เราก้อบินไปถึงพอดี ยังไม่ลืมว่าเมือไทย ตี 4 เอิ๊กกกกกกกกกกก นู๋ง่วงนอน ลงจากเครื่อง แบบมึน ๆ ง่วง ๆ แต่ก้อต้องเตือนตัวเองไว้ ว่า ตม.โหด แฮ่ ๆ อ่านจากห้องบลูมาก ๆ เข้าก้อชักปอด ๆ ตอนเข้าแถว แม่คุณปรายตามองเป็นระยะ ระยะ ว่าตรูจะส่งอินี่เข้าห้องเย็นดีไหม หรือจิปล่อยมานไปฮ่าฮ่าฮ่า

และแล้ว ถึงเวลาวัดใจ (เหมือนวัดใจจริง ๆ ) เพราะ ตม.เล่นจ้องตา ก้อเลยจ้องตอบ ประหนึ่งว่า นู๋มาเที่ยว มะได้มาขายของเก่าน๊า (ถึงขายก้อมะได้ราคา อืดซะระยะสุดท้ายขนาดนี้ฮ่าฮ่าฮ่า) สักพัก ตม.ปั๊ม เย้ ๆๆๆๆ ได้เข้าเกาหลีซะที ฮี่ ๆๆ

ออกจากสนามบิน เจอแสงแรกของเกาหลี เย้ ๆๆๆๆๆ (พล่ามซะเยอะเชียว เอาเป็นว่า กระทู้พาเที่ยวแระกัน รูปเริป ดูให้เหมือนดูรูปนักท่องเที่ยวแระกัน ฮี่ ๆๆ)

 
 

จากคุณ : ยายปลุก...มาแว้ว...
เขียนเมื่อ : 30 พ.ย. 52 19:16:02




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com