Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กล้องไว้ถ่ายรูปในช่องปาก กล้อง compact ทั่วๆไปไหวไหมคะ  

เนื่องจากคิดไปคิดมา ช่วงนี้มันต้องมีถ่ายรูปในช่องปากคนไข้ไปรายงานอาจารย์ด้วยนี่ ดังนั้นเลยเปลี่ยนสเปกกล้องนิดหน่อยค่ะ และขอเพ่ิมพื้นที่ในการถามอีกซักนิดนึงนะคะ จากจะเอากล้องถูกๆไว้พกถ่ายรูปถ่ายงานขอเอาเป็นจริงจังมากขึ้น โดยการเอากล้องที่สามารถนำไปถ่ายรูปในช่องปากได้ชัดค่ะ ชัดขนาดเอาไป present case งานอาจารย์ได้ค่ะ

สรุปตามหัวข้อเลยค่ะ อยากได้กล้องใหม่ไว้สำหรับถ่ายรูปทั่วไปและถ่ายรูปงานในคลินิกนันก็คือการถ่ายรูปฟันในช่องปากคนไข้ไว้ไป present case ค่ะ จึงอยากได้กล้องถ่ายรูปตัวใหม่ที่สามารถพกไปไหนมาไหนได้สะดวก แต่ก็มีความสามารถที่จะถ่ายรูปในช่องปากได้ดีพอมา present งานด้วย อ้อ เราเป็นคนที่มีความรู้เรื่องกล้องน้อยค่ะ แต่อยากเรียนรู้แนวทางในการเลือกกล้อง compact ไว้ถ่ายงานประเภทนี้ต้องเลือกอย่างไรบ้างคะ

ไม่อยากได้กล้องแพงมากค่ะ อยากได้ถูกที่สุด หรือไม่ก็ไม่เกิน 10000 นี่พอไหวไหมคะ

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบค่ะ

จากคุณ : Jiya
เขียนเมื่อ : 21 ธ.ค. 52 20:31:13




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com