(กระทู้สันติ)ถึง คุณ ตุ๊กตาหมี ที่ถามความเห็นของ Booth Honda Bike ใน O9093801
|
|
ที่คุณตุ๊กตาหมี Post ตอบกระทู้ในกระทู้ O9093801 คุณตุ๊กตาหมีต้องการถามเรื่อง Organizer ว่าจัดงานดีแค่ไหนใช่ไหมครับ
ผมไปมา 3 วัน อยู่บูธนี้มากกว่าวันละ 1 ชั่วโมง และวันที่ 6 (วันสุดท้าย) ผมก็ไปมาและอยู่บูธนี้นานกว่า 3 ชั่วโมงจนน้อง Pretty บางคนเอ่ยปากแซว (เราก็แซวกลับไปว่าก็บูธนี้ Pretty ดีที่สุดแล้ว)
ก็มีทั้งดีและไม่ดีครับ ไม่ดี 1. Stage ไม่เด่น (โดยเฉพาะชั้น 2) และการวางรถดูเกะกะไปหน่อย 2. อ่อนการประชาสัมพันธ์และการประสานงาน 3. ไม่มี Special Show หากเทียบกับ Suzuki ที่มีทั้ง Presenterสินค้ามาshow และ Cheer Leader หรือ Yamaha ที่มีนิชคุณ 4. งานประกวด The Beauty and The Bike ก็ไม่โหมโปรโมทเท่าไหร่ หรือโครงการ Zero Accident ก็ไม่เน้นมากนัก 5. งานแสดงบน Stage ก็ดีแต่ไม่เด่นพอ โดยเฉพาะ Dancer มืออาชีพที่จ้างมา หากจำไม่ผิดเป็นครูเอกบ้าน AF และเข้าประกวด LG Star Talent (อาจเป็นด้วยเรื่องไฟของ Stage ชั้น 2 ที่ไม่เด่น และ พื้นที่การแสดงน้อยไปหน่อย 6. ไม่รู้เลยว่ารถที่โชว์ 2ตัวข้างหน้าบูธมันโดดเด่นยังไง เพราะดูการ Present แล้วรู้จักแต่พาหนะนั่งได้ที่หนัก 10 กิโล หิ้วไปไหนมาไหนได้ ใช้ไฟฟ้าและเคลื่อนไหวตามการโน้มตัว
ดี 1. แต่งรถมอเตอร์ไซค์สวยมาก 2. Pretty น่ารักมากที่สุดในงานนี้ สวย น่ารัก สดใส ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี น่าเอ็นดู น่าทะนุถนอมจริงๆ 3. การแสดงต่อรอบก็ดีระดับหนึ่ง
ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูว่าแผนการตลาดและการโฆษณาของ Honda ครึ่งปีแรกเป็นยังไงด้วย Organizer อาจจะทำดีที่สุดเท่าที่ได้งบมาแล้วก็ได้ . . . . ต่อว่า Organizer ได้แต่ห้ามต่อว่าน้อง Pretty ที่ทุกคนเป็นนางฟ้าในใจผมนะครับ หากน้องทำอะไรผิด ผมขอรับคำสิ่งไม่ดีแทนน้องๆไว้เอง
ปล. คุณตุ๊กตาหมี รู้จักน้อง Pretty คนไหนของ Honda Pretty ไหมครับ พอดีผมได้คุยกับน้องคนหนึ่งว่าจะส่งรูปให้แต่ผมดันลืมขอ E-mail น้องเค้าเอาไว้
จากคุณ |
:
Post-er
|
เขียนเมื่อ |
:
8 เม.ย. 53 10:54:55
|
|
|
|