ความคิดเห็นที่ 75 |
ความจริง ที่เจ็บปวด เรื่องหนึ่ง ที่ สื่อไม่ได้นำเสนอ เสื้อแดงไม่ได้นำมาแอบอ้าง ยังไม่ได้ค้นพบ .....
คือ นอกจากความเสียหายของสิ่งก่อสร้าง เศรษฐกิจประเทศย่อยยับ ประชาชนผู้บริสุทธิ์ต้องเดือดร้อน ยังมีสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ที่ไม่ได้มีความผิดอะไรทั้งสิ้น ต้องสังเวย ชีวิต ให้กับความโง่เขลา ไร้สติ และความเห็นแก่ได้ ของ โจรเสื้อแดง
ขอไว้อาลัย ให้กับ ครอบครัว แมว พ่อ แม่ ลูก ที่ถูกย่างสด นอนตายเรียงกัน ใต้โรงหนังสยาม ฯ !!! และ ไว้อาลัย แก่ แมว อีกหลายชีวิต ที่มีชะตากรรม ไม่ต่างกัน
ขอสาบแช่ง ให้ คนวางเพลิง รวมทั้ง หัวหน้าโจร ให้มีชะตากรรม ไม่ต่างกัน และ ขอ เร่งรัด ให้รัฐบาล จัดการ กับ โจรถ่อยพวกนี้ อย่างเด็ดขาด !!! ความยุติธรรม และความสงบสุข ของบ้านเมือง ไม่มีทางเป็นไปได้ หากยังปล่อยให้ คนพาล รอยนวล ++ คนทำผิดกฎหมายบ้านเมือง ทำบ้านเมืองย่อยยับ ไม่สมควร ที่จะได้รับการชดเชย อะไรทั้งสิ้น !!! ผู้บริสุทธฺ ต่างหาก ที่สมควร ได้รับการเยียวยา
แก้ไขเมื่อ 12 มิ.ย. 53 14:47:24
จากคุณ |
:
นางแมวป่า(น้ำผึ้งรสขมปนเปรี้ยว (น้ำผึ้ง รสขมปนเปรี้ยวหวาน)
|
เขียนเมื่อ |
:
12 มิ.ย. 53 14:46:01
|
|
|
|