Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
((^_^)) ทริปแรก ครั้งแรก กับ DSLR ตัวแรก +++ ท่องดงเจดีย์ที่พม่า +++  

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอออกตัวว่า จริงๆประจำอยู่ห้องบลู แต่ก็แว่บมาเที่ยวห้องกล้องอยู่บ่อยๆ การท่องเที่ยวเป็นแรงบันดาลใจให้อยากถ่ายรูปได้ดีๆเหมือนๆคนอื่นเค้าบ้าง แบบว่าไงดีล่ะ ไปเที่ยวที่เดียวกัน วันเดียวกัน แถมเวลาเดียวกันอีกต่างหาก แต่ไหงรูปของเรากลับดูไม่ได้เล้ย พับผ่าสิ!

ต้องขอบคุณห้องกล้องที่เป็นแหล่งความรู้ชั้นเยี่ยม ทำให้เราอยากพยายามให้มากขึ้น แม้วันนี้จะยังถ่ายรูปได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่จะพยายามต่อไป ไม่ท้อค่ะ

ัวันนี้ขออนุญาตเอารูปเจดีย์ที่พม่ามาฝาก ยังไม่ได้ทำรีวิวที่ห้องบลูเลย มาโผล่ห้องกล้องซะงั้น อิอิ

เป็นการออกทริปครั้งที่เท่าไหร่ไม่ได้นับ แต่เป็นการจับ DSLR ครั้งแรกในชีวิตค่ะ

++++++++++
เจดีย์ชเวซิกอง เป็นหนึ่งในห้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของพม่าค่ะ

 
 

จากคุณ : LoveError
เขียนเมื่อ : 31 พ.ค. 53 13:58:02




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com