Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ริมธารา ลั้ลลาไปถ่ายงานรับปริญญาที่จุฬา (ขอโทษด้วยครับที่มาช้า)  

ก่อนอื่นขอขอบคุณน้องไน้และครอบครัวที่ได้ให้เกียรติและความไว้วางใจให้มาถ่ายภาพรับปริญญาครั้งนี้ และขอบคุณมากครับสำหรับน้ำใจและการดูแลช่างภาพไม่ว่าจะเป็นอาหาร ขนม น้ำดื่ม ใจดีมากๆ เลยครับ ขอแสดงความยินดีด้วยครับทั้งน่ารักเรียนเก่งมากๆ เกียรตินิยมอันดับ 2 คณะเศรษฐศาสตร์จุฬา

การถ่ายภาพครั้งนี้ผมขอขอบคุณพี่ๆ ห้องหนอน นะครับที่ได้ให้กำลังใจและข้อแนะนำ คอยสอนอยู่ตลอดเวลา  คอยให้กำลังใจ ให้ไว้วางใจ ใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ให้เต็มที่ที่สุด ขอบคุณมากจริงๆ ครับ

การถ่ายภาพครั้งนี้ผมยังใช้กล้องเก่า กล้องเล็ก Canon KissX (400D) เหมือนเดิมครับ แล้วก็แฟลชมือสอง 550EX มือสอง ยังคงทำงานได้ดีครับ ยังไม่มีเลนส์ L ครับ (อยากได้มากกกก แต่เอาเงินไปท่องเที่ยวถ่ายภาพหมด) ขอโทษด้วยครับที่โพสงานช้าเพราะ แล้วสุขภาพไม่ค่อยดีด้วยครับ ถ่ายงานนี้จบผมก็ป่วยหนักเลย  ToT

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำวิจารณ์ติชมครับ งดวิจารณ์ตัวแบบนะครับ ขอแบบยาแรงๆ ก็ได้นะครับ เพราะพวกผมชอบยาแรงๆ หากกลัวจะเขียนไม่ได้ หลังไมค์มาเลยครับ ไม่โกรธแน่นอนครับ ขอบคุณมากๆ ครับ และสามารถติดตามภาพ ตาม link ในภาพ ที่ช้างหลายตัวนะครับ

เปิดตัวด้วยภาพนี้ที่จามจุรี สแควร์กับการแยกแฟลชโดยใช้สายแยกแฟลชครับ Sigma FishEye F2.8 ย่อตัวลงถ่ายเพื่อหลบคนด้วยครับ

 
 

จากคุณ : ริมธารา
เขียนเมื่อ : 9 ส.ค. 53 10:58:20




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com