 |
131 AprilSnow..ที่จริงมีมากกว่านี้อีก แต่ผมไม่ค่อยได้เล่าให้ฟัง เพราะกลัวว่าเขาจะหาว่า "ขี้โม้" หรือไม่ก็หาว่า "คุยเว่อร์" เช่น หนังสือEasy Macro ผมได้รางวัล "ฺBest Writer 2009" , ขายภาพ , รับงาน ฯลฯ เพราะเรื่องราว บางเรื่องอยู่ในความทรงจำของตัวเองก็ภูมิใจพอแล้วครับ 132 luckyfarm6662..ขอบคุณมากจ้ะป้าลัก.. 133 RichThoFeN..ลองกลับมาเล่นมันใหม่สิครับ บางทีเราอาจสนุกกว่าที่เคยเป็นก็ได้ 134 libra-cat..เอ้า..จริงๆนะใครไปครบ 9 ทริปผมสอนคาถาจริงด้วย คาถาไม่ยาก แต่หากอยากได้ต้องเสมอต้นเสมอปลายหน่อย..55
135 ไม่มีใครแทนที่ใคร ..ขอบพระคุณมากครับเจ้าป้า.. 136 maykungth..ขอบคุณมากครับ 137 แม่นางคำ..ผมไม่ได้ตบ ผมถ่ายตั้งแต่เกาะกินเสร็จ(ประมาณ 5 นาที)แล้วก็ปล่อยมันไป แต่ก็คัน และหมั่นไส้มากกกกกกกกกก 138 kru_eed ..จานดาวเทียมนี่ผมถ่ายบ่อยเลย โดยเฉพาะถ้าอยู่บ้าน และเกิดพระอาทิตย์ ทรงกลด 139 นู๊นู..ตกลงคือ พรหมลิขิตฉ่ายม้าย Easy Macro ตกลงคือ เราซื้อมันฉ่ายม้าย..55
สิ่งที่น้านูบอกนี่แหล่ะ คือ สิ่งที่ผมอยากให้เป็นเมื่ออ่านหนังสือผมจบเล่ม หากอ่านจบแล้วมีความรู้สึกอยากออกไปถ่ายภาพ หรือออกไปถ่ายภาพเลย ผมเองจะดีใจเป็นล้นพ้น..
ส่วนบริการหลังขายนี่ เป็นโบนัสสำหรับลูกค้าครับ..55 142.. bangron007 หวัดดีบังรอน หมู่นี้ไม่ค่อยได้เห็นเลยนะ สงสัยซุ่มถ่ายภาพ ประกวดอยู่..55 143 Learn Solve & Grow..ผมไปนั่งถ่ายนกยูงที่เขาดินอยู่ 2-3 ชม.รอกว่ามันจะรำแพน และหันหน้ามาให้ถ่าย.. 144 JJQEKMUTT""..ขอบคุณมากครับ 145 มือใหม่แกะเฝือก (Modern_Bear) ..ด้วยความยินดี และขอบคุณมากครับ 146 ฟ้าทะยานโจน..ถ้าไม่อยากตกรถไฟ..ต้องมา 55 147 ลุงเปี๊ยก (kajohnwit)..สวสัสดีปีใหม่และขอบพระคุณมากครับน้าเปี๊ยก 148 tom.pomec..ขอบคุณน้าต้อม สวสัดีปีใหม่ครับ 149 อ้ายดื้อ (หนูไม่รู้เค้าจ้างหนูมา)..ปกติอยู่ห้องไหนล่ะ..55 คนบางปะอิน ของแท้ต้องอยู่ห้องกล้อง หากไปอยู่ที่อื่น คือ คนบางปะอิน ตัวปลอม
ปล.ดีนะที่ไม่ตั้งชื่อว่า คนไผ่เขียว..กร๊ากกกกก 152..ตามพระจันทร์..ขอบคุณมากและคิดถึงมากจ้า
แก้ไขเมื่อ 29 ธ.ค. 53 22:30:11
แก้ไขเมื่อ 29 ธ.ค. 53 22:29:15
จากคุณ |
:
คนบางปะอิน
|
เขียนเมื่อ |
:
29 ธ.ค. 53 22:28:05
|
|
|
|
 |