[ไร้สาระประจำเดือน]..............>>> ### "คนอยากอวด" ### <<<.............. เชิญน้าๆทุกท่านอวดกันเต็มที่
|
 |
สวัสดีครับ น้าๆทุกท่าน กระทู้นี้ผมตั้งใจตั้งเพราะ อารมณ์ "อยากอวด" ล้วนๆ ____________________________________________________________________________________ แต่ ทั้งนี้ ผมไม่ได้อยากอวดอะไรคนเดียว แต่น้าๆทุกท่านก็ต้องมีอารมณ์ "อยากอวด" กันเป็นของธรรมดา (ใช่ไหมๆๆๆๆๆๆ)
เลยเป็นที่มาของกระทู้ [ไร้สาระประจำเดือน]..............>>> ### "คนอยากอวด" ### <<<
แต่ขอให้เป็นการ "สิ่งของ" เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น สร้อย แหวน นาฬิกา โทรศัพท์ กล้อง เลนส์ ผ้าขาวม้า มอไซค์ รถยนต์ หนังสือ แผ่นเสียง ปากกา ยางลบ ฯลฯ ตามแต่ใจที่รู้สึกอยากจะอวดแก่สายตาประชาโลก
โดยน้าๆทุกท่าน สามารถโพสรูปอวดของได้โดย ไม่จำกัดประเภทกล้อง และ ไม่จำกัดเทคนิค
ขอเชิญร่วมอวดกันนะครับ (ถือว่าหัดถ่ายสิ่งของไปด้วยล่ะกันนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เกี่ยวกับห้องกล้อง)
____________________________________________________________________________________
ปล. ๑ กรณีที่น้าแมวไปอวด "ดี" ในกระทู้สอบถามคราวก่อนไม่เอาแล้วนะครับ สยอง ปล. ๒ ถ้ากระทู้ไม่เหมาะสมกดลบได้นะครับ ปล. ๓ หวังว่ากระทู้นี้คงจะไม่ทำให้เกิดการทะเลาะกันนะครับ
จากคุณ |
:
เด็กน้อยด้อยปัญญา
|
เขียนเมื่อ |
:
31 ม.ค. 54 08:07:14
|
|
|
|