 |
ของผมซื้อที่อเมริกาตลอดเพราะถ้าหาดีๆจะได้ถูกมากๆ เพราะมี"รีเบท"อยู่ตลอดและมีอยู่หลายช่องทาง อย่างเมื่อช่วงปีก่อนหน้านี้มี "Bing Rebate" นี่ซื้อของสนุกสนานมากครับ
เพิ่งถอย 60D มาเพราะได้โปรโมชั่นถูกจริงๆ เป็นราคาที่คนอยากถอย 60D ที่เมืองไทยต้องอิจฉาอย่างแน่นอน ฉนนตกราคา $602.46 (18,375 บาท) ของใหม่พร้อมประกันสองปีครับ แต่ประกันเป็น Canon USA ไม่ใช่ Canon International ครับ
แต่ต้องรู้วิธีจริงๆนะครับและก็มีขั้นตอนเล็กน้อยครับ มิเช่นนั้นจะหาได้อย่างเก่งก็จะได้แค่สัก $800 (ราวๆ 25,000 บาท) ใครอยู่อเมริกาที่ไม่ใช่นักท่องเที่ยว สนใจหลังไมค์มาได้ครับ (จะพยายามรีบตอบนะครับ เพราะช่วงหลังไม่ค่อยได้เข้ามาบ่อย)
เท่าที่เห็นก็ต้องบอกว่าในราคาตั้งตามร้านขายทั่วๆไปก็ต้องบอกว่าฮ่องกงนี่เป็นแหล่งของถูกจริงๆครับ ในขณะที่ญี่ปุ่นเคยไปแหล่งที่ว่าของถูกแล้ว ก็ยังแพงกว่าที่อเมริกาครับ
แต่แนะนำว่าอยู่ที่ประเทศไหนใช้ที่ประเทศไหนเป็นหลัก แนะนำให้ซื้อที่ประเทศนั้นในแง่ของประกันครับ
จากคุณ |
:
Wahoowa
|
เขียนเมื่อ |
:
27 มี.ค. 54 21:10:37
|
|
|
|
 |