Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ทริป ยาย พา มึน @ Seoul ภาคที่ 5 ไปหาปู้ชายดีกั่ว กรั่ก ๆๆ ติดต่อทีมงาน

มาถึง 5 ภาคกันแล้ว สำหรับกระทู้ไปเกาหลีของอิช้านเนี่ยแหละฮ่าฮ่าฮ่า ชาวบ้านเค้า 3 ภาคจบ อินี่ไม่พอ ขอไปเรื่อย ๆ (ออกแนวขี้เกียจไง)55555ฮ่าฮ่าฮ่า

ตัดกระแสทริปเมืองกาญจน์แระกันฮ่าฮ่าฮ่า

จากโซลทาวเวอร์ เด๋วพาไปดูปู้ชายที่ เอสสะเอ็มเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ แถวอับกุจอง ซึ่งเป็นย่านไฮโซสุด ๆ แถมไปที่พักปู้ชายด้วย แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา 55555555 พอเหอะ ปล่อยให้ลูกชายช้านได้พักบ้างอะไรบ้างwink

ตามไปดูกันเรยนะฮ๊า

เอิ่ม เปิดกระทู้ด้วยแผนที่สำหรับไปเกสต์เฮ้าส์ที่ไปพักเน้ ดูแผนที่แระ โอยย ทำไมเดินไกลเช่นนั้น แต่เดินเข้าจริง ไม่ไกลอย่างที่คิด แถมมีของกินล่อตาล่อใจมากมาย แฮ่ ๆๆๆ ใครจะไป ค่อยมาถามแระกัน เพราะขี้เกียจลงเว็บให้ กลัวโดนอุ้ม 55555555ฮ่าฮ่าฮ่า ไม่ได้ค่าโคสะนาแต่ประการใด

จากคุณ : ยายปลุก...มาแว้ว...
เขียนเมื่อ : 25 เม.ย. 54 19:16:12




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com