Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
แชร์ประสบการณ์กับมือสมัครเล่น : Royal Wedding ติดต่อทีมงาน

     สวัสดีพี่ ป้า น้า อา ทุกท่าน กระทู้นี้ผมจะขอเล่าเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์การถ่ายรูปที่เรียกได้ว่า เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของผมนั้นก็คือ " Royal Wedding  หรือที่เราๆรู้ว่า เป็นงานแต่งงานของ เจ้าชายวิลเลียม กับ เจ้าหญิงเคท นั้นเอง (ทะแด~~~)

     ก็ตามหัวกระทู้นะครับว่า มือสมัครเล่น (เพราะเล่นมานานจนตัดสินใจเลื่อนขั้นตัวเองจากมือใหม่เป็นมือสมัครเล่น) เพราะฉะนั้น อาจจะไม่มีภาพสวยๆงามๆ อลังการให้ชมกัน แต่จะเน้นไปที่การเตรียมการ เตรียมตัว เตรียมใจ อันจะพร้อมหรือไม่พร้อมก็แล้วแต่ แล้วเกิดอะไรในช่วงเวลาไหนบ้าง มีปัญหาอะไรบ้าง
เพื่อเป็นความรู้ให้หลายๆคนได้ศึกษากันนะครับ 

(เชิญรับชมรับฟังได้นะบัดนี้)

จากคุณ : Ngamtud
เขียนเมื่อ : 30 เม.ย. 54 03:34:04




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com