~ [ :: Shutter lek lek Project one :: ] ~ ==> ชัตเตอร์ที่3 S.G.BUU
|
 |
..เป็นเวลานานมากกว่าเทปนี้จะถูกถอด ด้วยเหตุผลเดิมๆด้วยที่เราประสบกันมา แต่ที่ล่าช้ากว่าปกติอีกอย่างค่อนข้างสำคัญมากๆในชีวิตกระผมครับ เอาไว้เดี๋ยวค่อยคุยกันเนอะ
ตัวผมและสตาฟฟ์ทั้งหลายยังคงต้องกล่าวคำขอบคุณอย่างต่อเนื่องในการเสียสละเวลาของทั้งสามท่าน และอีกเก้าท่านในอนาคตที่มีให้กับเรา
เพราะนอกจากคำถามที่ท่านๆจะต้องตอบแล้วนั้น สิ่งที่ท่านๆได้แชร์ให้กับห้องกล้องไม่มากก็น้อย อาจช่วยเป็นแนวทางให้ใครได้อีกหลายคน ขอบคุณมากจริงๆครับ
.. ..
ชัตเตอร์ที่สามนี้ ในความคิดเห็นของผม ถือได้ว่าเค้าเป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงประกอบกับแนวคิดและฝีมือที่ต้องบอกว่าเฉียบเช่นเดียวกับชัตเตอร์ที่สี่
บางทีบางคนอาจมองว่าคนหนุ่มที่เริ่มถ่ายภาพสมัยนี้ได้เปรียบหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการที่มีดิจิตอลเข้ามา การมีเทศกาลงานต่างๆที่ให้เราได้ไปถ่ายรูป ค่าใช้จ่ายที่ถือว่าไม่แพงมากนัก ช่องทางของเทคโนโลยีที่ส่งเสริมทั้งด้านความรู้และการหาซื้อ
ส่วนตัวผมก็ได้คิดแบบนั้นบ้าง แต่บางทีเราก็มานึกว่าสิ่งที่เรามีเหล่านั้น บางทีเรายังไม่เข้าใจ เข้าใจผิดที่ผิดทางก็มี ไปส่งเสริมคนอื่นผิดๆก็มี มันก็แล้วแต่จะว่าต่างๆนานากันไป
สิ่งที่ S.G.BUU ได้ให้กับเราครั้งนี้ ผมว่าน่าติดตามหลายๆอย่าง ชีวิตดู mixmix ดีครับ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การถ่ายรูปจนย้อนไปถึงตอนเรียน ถือได้ว่าเป็นคนหนุ่มที่ผ่านอะไรมาเยอะทีเดียว
ผมคิดว่าผู้อ่านคงได้รับอะไรเพิ่มมากขึ้นจากแนวคิดเค้าผ่านตัวหนังสือทั้งหลายด้านล่างต่อจากนี้..
ตามมาเลยครับ .. ..
จากคุณ |
:
WiTSi
|
เขียนเมื่อ |
:
10 มิ.ย. 54 22:23:03
|
|
|
|