ดี อร่อย ตามรอยผักสด...โครงการหลวง
|
 |
ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้อากาศดี๊-ดีเหมาะแก่การขึ้นเหนือที่สุดเลยนะคะ ประจวบเหมาะอย่างยิ่งที่เราเองก็ได้รับภาระกิจให้ไปเดินทางตามรอยผักสดของโครงการหลวง ว่ากว่าจะมาถึงมือผู้บริโภคเนี่ยต้องผ่านกระบวนการอย่างไรบ้าง กว่าจะมาเป็นผักสด ดี อร่อย ให้พวกเราได้ลองลิ้มชิมรส บริโภคกันอย่างสบายอกสบายใจปลอดภัยสบายพุง ^^
เดินทางมาถึงเชียงใหม่ตั้งแต่เช้าตรู่ ฝนก็เพิ่งหยุดตกไปได้สักพัก บรรยากาศในยามนี้สดชื่นเย็นสบายมากๆ เลยค่ะ ที่แรกที่จะไปในวันนี้ก็คือโครงการหลวงทุ่งหลวง (เพราะมีคนแนะนำมาว่า ที่นี่สวยเด็ดมากๆ)
จากตัวเมืองเชียงใหม่ เราก็ขับรถมาตามทางหลวงหมายเลข 108 เชียงใหม่ - ฮอด มุ่งหน้าสู่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งหลวง บรรยากาศสองข้างทางดูจะครึกครื้นกว่าที่ไหนๆ เพราะมีทั้งเส้นทางล่องแก่ง และนั่งช้างชมธรรมชาติ ไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างมากมาย
แก้ไขเมื่อ 12 พ.ย. 54 05:29:35
จากคุณ |
:
inlove infinity
|
เขียนเมื่อ |
:
12 พ.ย. 54 05:27:47
|
|
|
|