Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(กระทู้ดราม่า)ถ้าคุณถ่ายรูปด้วยกล้องDSLR แต่โดนเพื่อนมาคอมเมนต์ว่า "ถ่ายรูปสวยนะ ทำไมไม่ซื้อกล้องใหญ่มาใช้"!!! ติดต่อทีมงาน

ผมไปถ่ายรูปวังเก่าแห่งหนึ่งมา แล้วอัพขึ้น เฟซบุคส์
มีคนกดไลค์ชื่นชม ประมาณนึง ก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะ เราเพิ่งมือใหม่ หัดถ่าย กล้องก็เป็นกล้องเก่า เลนส์คิท ธรรมดา ( กล้องที่ใช้ คือ กล้อง Sony A330 )

เลยรู้สึกงงมากครับ ว่าฝีมือผมมันห่วยขนาดนั้นเลยเหรอ สามารถถ่ายกล้อง กล้อง DSLR ให้กลายเป็นรูปจากกล้อง คอมแพ็คหรือกล้องมือถืิอได้

รู้สึกเสียความมั่นใจเล็กน้อย แต่ ก็ไม่ได้ท้ออะไระนะ แค่ท้อนิดหน่อย

อาจเป็นเพราะ กล้องมันแค่ 10 ล้านพิกเซล นอยส์เลยเยอะ เลยเป็นที่เข้าใจผิด

ใครมีประสบการณหรือ มีอะไรจะแบ่งปันยินดีนะครับ สู้ ๆ

(ผมยังโพสต์รูปลงให้ดูไม่ได้ เพราะยังไม่ได้สมัครสมาชิก เดี๋ยวถ้าสมัครได้แล้วจะเอามาให้ลองวิจารณ์กันครับ)

จากคุณ : ดราม่า
เขียนเมื่อ : 19 พ.ย. 54 19:39:00 A:58.8.153.16 X: TicketID:316979




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com