Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
DIY by ป่ากลางเมือง เรามา ทำใหญ่ กันเถอะ ติดต่อทีมงาน

พบกันทุกวันอาทิตย์นะครับ กับ DIY by ป่ากลางเมือง อย่างกะรายการ tv 555

- น้าป่าหมุนแม่นจังเลย
- น้าป่าสายตายังดีอยู่
- ทำไมคนอื่น ถ่ายรูปหลุด ประจำ

ผมไม่ได้เก่งกว่าคนอื่นๆเลย แต่ช่องมองภาพผมมัน 98 % ผมก็เล็งเห็นชัดนะสิ แล้วคนอื่นล่ะ? ถึงแม้ของผมจะใหญ่อยู่แล้ว หมายถึง VF นะครับ แต่ก็เคยคิดอยู่ตลอดว่าถ้ามันใหญ่ขึ้นคงจะดี จน ตอนที่ไปทัวร์เหนือ มีสาวเกาหลี หน้าตาดี ส่งกล้องให้ ขอไม่บอกยี่ห้อละกันครับ ว่าเป็น canon มาให้ช่วยถ่ายรูป คู่กับแฟนให้หน่อย ตรงนี้ไม่อยากพิมพ์เลย 55 พอผมยกกล้องขึ้นส่องโอ้แม่เจ้า นี่มัน VF หรือ รูกันแน่เนี่ย ทั้งสกปรก ทั้งเล็กเลย มองแทบไม่เห็น เจ้าของคงใช้ดูจอตลอด ผมจึงได้คำตอบต่างๆนาๆ ที่กล่าวมาทั้งหมด ว่าเป็นเพราะอะไร หลายๆคนถึงเกลียดมือหมุน เพราะถ่ายแล้วไม่เกิดสักที ไม่ได้การจึงต้องทำการ โม กันสักหน่อย

นี่เลยครับ กล้องผม ถอดยางรองตาออก แล้วจะเห็นหลุมด้านใน เล็กกว่าขอบยางรองตา (รูปตัวอย่างครับ ตอนนี้ เหลือกล้องตัวเดียว ขายกินหมด เลยถ่ายจริงๆให้ดูไม่ได้)

 
 

จากคุณ : ป่ากลางเมือง
เขียนเมื่อ : 6 ก.พ. 55 00:02:26




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com