CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangGameRoom


  @บ้าอุปกรณ์(เฮือกสุดท้าย)@ 70-200/2.8LIS .. ลอกน้าวุ้นมา ..

  เมื่อเย็นวันเสาร์เรียนหนังสือจบก็กะว่าจะไปเดินเล่นที่ Fotofile หา Softbox ของ 550EX ซะหน่อย พอเจอก็สั่งน้องเค้าว่าเอาตัวนึง เท่าไรนะ .. เสียงแจ้ว ๆ ตอบกลับมาว่า450 ครับพี่ ...

  พอสิ้นเสียงผมก็เดินไปตรงแหล่งชุมนุม lens หนอนมือสอง .. ก็ไม่ค่อยเหลืออะไรให้ดูซักเท่าไร เลยยืนเหล่ ๆ 28/1.8 กะ 24/2.8 เล่น ๆ ว้า ไม่มีอะไรถูก ๆ ให้ซื้อเลย เอาว๊ะ .. จ่าย 450 แล้วกลับบ้านดีกว่า ..

  พอจะกลับเลยถามน้องเค้าว่า นี่ ๆ น้องมีของลับพวก 70-200 2.8 มือสองเก็บไว้บ้างเปล่า .. น้องเค้าก็มองหน้า บอกมีครับพี่ ก็หันไปหยิบ 28-135IS มาให้ เราก็งง ๆ เฮ้ยน้อง 70-200 ... ไม่มีไม่เป็นไร .. เค้าก็ทำหน้างง ๆ ก็บอกโทษทีเฮีย หยิบผิด .. แล้วก็หันไปหยิบเลนส์ 70-200 2.8 LIS มาให้กล่องใหม่เอี่ยม ..

  .. อะจึ๊ยยย .. ตรูจะเสียตังค์ไม๊เนี่ย .. แกะเลนส์ออกมาดู อุ๊แม่เจ้า เลนส์ใหม่โคตร ๆ .. แต่มะมี พอล่า (คอล์ล่า) .. ง่า .. แล้วประกันหละครับน้อง .. น้องก็หาใบประกันงก ๆ แล้วเอามาให้ดู .. อะจึ๊ยย กรรม .. ซื้อมา 4-apr-2005 จาก Fotofile ..

  เลยเอามาอุ้ม ๆ ดู ลองถ่ายในร้าน แชะ .... คมวุ้ยความเร็วเท่าไรอะ .. 1/60 ที่ 200 คมซ้า .. เลยเอาไปลองนอกร้าน .. แล้วน้องเค้าก็วิ่งตามออกมาเหมือนว่าเราจะขโมยเลนส์กะ 20D ตัวลองของเค้าไป .. แต่ไม่ใช่ .. เค้ามาบอกว่าเลนส์นี้มีพอล่าด้วยแต่ได้สิ้นเดือนนะ โอเคเปล่าผมก็โอเคครับ

  พอถึงเวลาเจรจาค่าตัว .. ก็ถามว่าเลนส์นี้มาเมื่อไรอะ .. มาเมื่อวานเย็น (วันศุกร์เย็น) .. ต่อราคาก็ไม่ยอมลด .. สุดท้ายผมก้ออออออ ... ไม่ได้ softbox กลับบ้านแต่ได้ 70-200LIS กลับไปแทนนนน

  เจสัน .. หัวเกือบหลุดจากบ่าเมื่อ ผบ.เดินมาเจอผมลูบ ๆ คลำ ๆ เลนส์อยู่ .. เจ๊ถามไปซื้อเลนส์ใหม่มาอีกแล้วเร๊อะ ผมเลยตอบไปว่า ... เลนส์มือสองคนขายร้อนเงินขายให้ถูกๆ สองหมื่นกว่าบาทเอง เดี๋ยวเอา 70-200 f4L ไปปล่อยเหมือนได้มาฟรี .. หุ หุ หุ รอดตัวไป

  เอาไปลอง test มาให้ดูกันครับแล้วจะพบว่า ... ของถูกก็ดีมากครับ อย่าไปซื้อเลย LIS กรรมมะคร๊าบบบบ ฮ่า

   
   

  จากคุณ : southpole - [ 18 ก.ค. 48 13:36:13 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป