CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    @@@Hello Baby+ JBC Vol.81 ... คิดถึงเธอมากขึ้นทุกวัน ทุกวัน ... @@@{แตกประเด็นจาก A4375798}

    สวัสดีค่า...

    ช่วงนี้เปิดบ้านถี่หน่อยนะคะ (ตามความถี่ของความคิดถึงคุณชายคะ ... เอ่อ! ทานอะไรอิ่ม ๆ อ่านข้ามได้คะ..ฮ่าฮ่าฮ่า)

    วันนี้จะขอแปะภาพที่คุณชายไปร่วมงานคอนเสริต์ที่เมืองจีน รู้สึกจะเป็นปักกิ่งนะคะของ CCTV ชื่อคอนฯ จำไม่ค่อยได้รู้สึกจะมีคำที่เกี่ยวกับใบไม้ ใบไม้ หรือป่าวไม่แน่ใจนะคะ คอนฯ เล่นในวันที่ 19 ธันวาคม 2546 .... เด๋วถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมาบอกอีกทีนะคะ :P

    **ชื่อคอนเสริต์ครั้งนี้พี่สาวบอกไว้คห. ล่าง ๆ แล้วนะคะ (มีอะไรเกี่ยวกับใบไม้ที่ไหนละนั่น ไปจำอะไรมา หยอกเย้า)**

    อาทิตย์นี้พอมีข่าวมาให้ชุ่มชื่นหัวใจว่าคุณชายไปร้านหนังสือ ซื้อหนังสือภาษาอังกฤษเพื่อไปฝึกฝน ... ส่วนวันนี้ไม่เห็นตัวแต่เห็นช่อดอกไม้ที่ส่งไปแสดงความยินดีในงานแถลงข่าวละครของน้องชาย (คุณย่าแอบแปะไว้ที่กระทู้ข้างล่างอะคะ)

    วันนี้ก็เช่นเดิมนะคะมีข่าวดี ๆ + ข่าวประชาสัมพันธ์ และก็ขอแรงเพื่อน ๆ ทุกคนไปแสดงพลังครอบครัวคนรักอาซวี่....ติดตามอ่านได้ในคห. ถัด ๆ ไปนะคะ เทพีสงกรานต์1 เทพีสงกรานต์2

    จุ้ย อ้าย เหยียนเฉิงซวี่ love
    จุ้ย อ้าย JBC inlove

    แก้ไขเมื่อ 19 พ.ค. 49 11:40:20

     
     

    จากคุณ : Tom&Jerry - [ 19 พ.ค. 49 10:47:33 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป