CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ผมจะปฏิวัติ

    ทีเล่นทีจริงมานานแล้วครับ ครั้งนี้จะลองเล่นกับเสือดูสักตั้ง ไม่ใช่เสือธรรมดา แต่เป็นเสือแม่ลูกอ่อนซะด้วย ท่านปะหล่อง ท่านตากล้อง และหนุ่มๆสาวๆห้องเพื่อชีวิต ท่านใดมีคาถา ผ้ายันต์ ของขลัง กำลังใจ คำแนะนำอะไรผมรับไว้หมดแหละครับ

    ถ้าโชคดีจากเสีออาจกลายเป็นแมวเหมียวมาเคล้าคลอเล่น  แต่ถ้าถึงคราวซวยตั้งกระทู้นี้เสร็จอาจเจอสีเขียวๆตามมาขว้างขวานใส่ผมอีกก็ได้ เรียกท่านปอ (เต๊กตึ๊ง) มารอด้วยก็ดีครับ ตั้งกระทู้ไปขนแขนสะแตนอัพไป ไม่ใช่ของขึ้นอะไรหรอกครับ จะปฏิวัติจับเสือ แต่ยังไม่ได้ไปตรวจดวงชะตาราศรีของตัวเองเลย แล้วผมจะรอดไหมเนี่ย

    เอ้า ขอมิวสิคประกอบกระทู้ปลอบขวัญกำลังใจหน่อยครับท่าน -_-"

    จากคุณ : ตรีมูรติ - [ 19 ก.ค. 49 04:39:56 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com