CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    (ข่าวเก่าเล่าใหม่) คริสตินา ไม่สน มารายห์ ถือเป็นเรื่องซวย ที่รู้จักกัน!! / ผู้จัดการออนไลน์

    เข้าไปอ่านคอมเม้น มันส์หยดติ๋ง อิอิ
    http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9490000105118

    เกาเหลาชามใหญ่ที่ดูท่าว่าจะไม่จบลงง่ายๆเสียแล้ว สำหรับศึกระเบิดน้ำลายระหว่างสองดิว่า มารายห์ แครี่ย์ และ คริสตินา อากิเรลา หลังจากทั้งคู่ออกมาปะทะคารมผ่านสื่อ ล่าสุดฝ่าย คริสตินา ออกมาจุดชนวนรอบสอง ลั่นไม่สนใจคำพูดและท่าทางของนักร้องสาวรุ่นพี่
           
          เว็บไซต์ ไอริชเอ็กแซมไมเนอร์ รายงานถึงความคืบหน้ากรณีพิพาทผ่านสื่อของสองนักร้องดัง มารายห์ แครี่ย์ และ คริสตินา อากิเรลา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เริ่มต้นที่คริสตินาได้ให้สัมภาษณ์พาดพิงถึงดิว่าสาวรุ่นพี่ ว่า มารายห์ชอบพูดจาไม่ดี และเยอะเย้ยเธอผ่านสื่อทุกครั้งที่มีโอกาส รวมไปถึงออกความคิดเห็นเชิงลบถึงเธอในงานปาร์ตี้อีกด้วย
           
         
          ทางด้านนักร้องสาวเจ้าของเพลงดัง We Belong Togetherได้ออกมาตอกกลับมาว่าเธอพร้อมจะให้อภัยรุ่นน้องอย่าง คริสตินา รวมไปถึงสวดภาวนาให้อีกต่างหาก ซี่ง คริสตินา ได้พูดถึงเรื่องนี้ผ่านทางนิตยสาร Allure ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า
           
         
          “ฉันไม่อยากจะไปยุ่งหรือพูดถึงเธอสักเท่าไหร่ค่ะ เพราะการที่ฉันมีปัญหากับเธอมันเหมือนกับเป็นคราวซวยของตัวฉันเอง และฉันเองรู้สึกรำคาญใจที่ต้องมายุ่งกับเธอด้วยค่ะ”

     
     

    จากคุณ : Johan Carey - [ 28 ต.ค. 49 03:49:03 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com