Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    โดนร้านซีดีโกงเข้าให้เเล้วอ่ะ ทำไงดีครับ

    เพิ่งเคยโดนโกงนะเนี่ยครับ 555+
    ปกติเคยโดนเเต่เพื่อนเบ็ดเงินเล็กๆน้อยๆอิอิ

    เรื่องมีอยู่ว่า

    วันนี้ผมไปซื้อเเผ่นของUniversalจากร้านนี้ ร้านดังนะ คนทั่วไปโดยเฉพาะที่ซื้อเพลงนอกส่วนใหญ่น่าจะรู้จัก

    บนปกราคา 399บาท ซึ่งเป็นปกติ เเต่เมื่อกลับมาฟังเเกะซองออก ก็สงสัย มันมี Special ThailandEdition เเปะไว้บนปก ผมก็ไม่อะใจหรอกนะ เเต่ไปมาๆ มาถามในบอร์ดนี้เเหละครับ ตะกี้นี้เอง ก็รู้ความจริงว่า จิงๆราคาบนปกของพวก Special ThailandEdition มัน 279 บาท

    ช๊อตเลยครับ ร้านที่อุดหนุนมาตลอด มาโกงซะนี่
    เเล้วตอนไปซื้อที่ไม่รู้ถามคนขายเพราะว่า พี่เเกเล่นเอาสติ๊กเกอร์ ที่น่าจะมีบนปกย้ายอยู่เเล้วมา เเปะบังไม่ให้เห็นตรง Special ThailandEdition เเล้วตอนซื้อก็สงสัยเเล้วว่าป้านราคา มันถึงย้ายมาแปะตรงกลางๆซะนี่ เพราะปกติมันจะเเปะที่มุมขวาล่าง

    เอาไงดีครับ ใบเสร็จยังอยู่ครับ ราคาบนใบเสร็จ 369 บาท อยู่ครับ (ราคาขายหนะครับ ราคาปก 399)

    เเล้วก็ซองที่เเปะบนปกนี่ยังอยู่ สติ๊กเกอร์Universalราคา 399 ยังเเปะอยู่ ครบ

    คือผมยังเชื่ออยู่นิดๆว่าร้านนี้ไม่น่าจะทำเพราะ ไม่ใช่ร้านพื้นๆนะ อยู่กลางห้าง ดังด้วย คือสงสัยพนักงานน่ะครับเพราะร้านนี้เหมือนมีพนักงานมั่วไปหมด
    จะลองโทรไปถามดูก่อนหรือไปที่ร้านเลยดีครับ

    จากคุณ : HelpMePlZzzz - [ 27 ธ.ค. 49 22:33:30 A:125.24.10.73 X: TicketID:124854 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom